logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
หัวข้อ : ดูเด็กโชว์เสียว 1
webmasterออนไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ดูเด็กโชว์เสียว 1

ผมพักอาศัยอยู่กับพี่สาว อยู่กันสองคน ผมไม่ได้เรียนหนังสือ ต้องทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายก๋วยเตี๋ยวข้างทาง ทำทุกอย่างสารพัดสุดแล้วแต่เจ้านายจะใช้งาน ตกกลางคืนผมก็ต้องออกทำงานกับพี่สาวผม เวลาพักผ่อนของผมคือหลังตีหนึ่ง และต้องตื่นทุกเช้า เป็นอย่างนี้ทุกวันไม่มีวันหยุด

พี่สาวผมตอนกลางวันทำงานเป็นลูกจ้างโรงงานบีบเส้นขนมจีน ทำงานแต่เช้า เลิกช่วงเที่ยง ๆ บ่าย ๆ ตกกลางคืนก็ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟเหมือนเหมือนกันกับผมที่ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง เจ้าของร้านอนุญาตให้พี่สาวกับผมเลิกงานได้หลังเที่ยงคืน บางวันลูกค้าเยอะก็จ้างให้อยู่ต่อ

พ่อแม่พวกเราไม่ต้องพูดถึง แต่ก่อนก็เข้ามาหากินในเมืองด้วยกัน พ่อหนีไปมีเมียใหม่ หายไปเลย ส่วนแม่ไม่นานก็ได้พ่อใหม่ ไม่ค่อยดูแลพวกเรา พี่สาวก็เลยชวนผมออกมาใช้ชีวิตตามลำพัง จนผมรู้สึกว่านี่คือครอบครัว ครอบครัวคือพี่กับผมเท่านั้น

ชีวิตพวกผมแต่ละคนต้องทำงาน ทำงาน แล้วก็ทำงาน ที่ที่เราพักก็เป็นห้องเช่า เราเปลี่ยนไปเรื่อย แล้วแต่จะย้ายงานหรือหาที่เช่าได้ที่ถูกกว่า บางที่เราค้างค่าเช่าเค้าไว้นาน เราก็ต้องย้ายที่อยู่เรื่อยไป ล่าสุดพวกเราอยู่ที่ตึกอาคารพาณิชย์ ที่ถูกซอยแบ่งเป็นห้อง ๆ ให้เช่า ห้องที่พวกเราอยู่มีขนาดไม่กว้างมากนัก เปิดประตูไปก็เจอที่นอน เรานอนเรียงกันสองคน มีทีวีอยู่บนชั้นวางหนึ่งเครื่อง มีตู้เสื้อผ้าพลาสติกหนึ่งใบ ของหลัก ๆ ก็จะมีอยู่เท่านั้น ห้องน้ำห้องอาบที่นี่ใช้รวมกันด้านล่างข้างหลังของตึก เจ้าของซอยเป็นห้องน้ำได้สามห้อง ห้องอาบน้ำหนึ่งห้อง และที่อาบน้ำแบบตักอาบกลางแจ้งอีกหนึ่งบ่อ ผมต้องลงไปอาบน้ำเป็นเพื่อนพี่สาวทุกครั้งไป

ที่อาบน้ำหรือห้องส้วม ถ้าตอนเช้ากับตอนเย็นต้องเข้าคิว บางทีก็ตักอาบกันข้างนอกเพื่อความรวดเร็ว สำหรับผมไม่มีปัญหา แก้ผ้าอาบตามความเคยชิน

ที่ที่พักอยู่ ผมไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากไม่เคยอยู่ที่สบายมาก่อน ที่ผ่านมาจนถึงวัยสิบกว่าขวบ นอนเรียงกัน ใครทำอะไรไม่ได้เป็นที่สนใจนักสำหรับผม พี่สาวที่มีอายุห่างกว่าผมแค่ 3 ปี คุยกับเกือบทุกคืนแล้วก็หลับไปเอง ทีวีมีก็ไม่ค่อยได้ดู เพราะมันไม่ค่อยมีอะไรให้ดูมากนัก ทำงานแล้วก็กลับมานอน ตื่นมาก็ไปทำงาน

สิ่งที่ทำให้ชีวิตของผมและพี่สาวเปลี่ยนไป จุดเริ่มต้นอยู่ที่ผม ผมได้รับการติดต่อจากนายหน้าที่รู้จักกันที่ร้านข้าวต้ม ติดต่อผมให้รู้จักกับชาวใต้หวันคนหนึ่ง ผมถูกชักชวนให้ไปทำงานร้านกลางคืน ผมยังไม่ได้ตอบตกลงแต่ประการใด แต่ที่ผมต้องไปกับเขาด้วยเพราะว่า ผมได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากเขามาก่อนแล้ว เขามอบให้ผมเฉย ๆ บอกว่าผมอยากใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ เขาอยากให้ แต่ถ้ามาทำงานกับเขา ไม่กี่วันก็ได้เท่ากับเงินจำนวนนี้แล้ว ผมถือเงินก้อนนี้ไว้พลางนึกว่าผมต้องทำงานแต่ละที่เกือบสองเดือนถึงจะได้เงินเท่าที่เขาให้ผมไว้ใช้เฉย ๆ

ผมไปตามที่เขานัด โดยบอกพี่สาวแค่เพียงว่า จะหางานอื่นที่ได้เงินเยอะกว่านี้ทำดู ผมไปถึงที่นัดหมาย เขาพาผมไปที่ร้านที่ทำงาน ดูภายนอกก็คือร้านอาหารฟังเพลงทั่วไป แต่ที่ชั้นสองนั้นขึ้นไปจะมีเสียงเพลงอีกแบบนึง ไฟสลัว ๆ มีเวที แล้วก็มีพื้นที่โล่งด้านหน้าเวที มีเก้าอี้วางอยู่ไม่มากนัก ผมถูกพาเข้าห้องโถงใหญ่ซึ่งเป็นห้องด้านหลังเวที เข้าไปเห็นมีแต่เด็กรุ่นพี่ผมเกือบทั้งนั้น มีทั้งหญิงและชาย ซึ่งมีเด็กหญิงมากกว่า ส่วนวัยเดียวกับผมนั้นมีอยู่บ้างเหมือนกัน 5-6 คน ทั้งหญิงและชายเท่า ๆ กัน เห็นพี่เลี้ยงกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งตัวให้กับเด็กแต่ละคนอยู่ ผมถูกให้อยู่รวมกันกับเด็กคนอื่น ๆ ในห้องนี้ก่อน ซึ่งแต่ละคนจะถูกสั่งให้อยู่รวมกันในห้องนี้ ห้ามออกไปเพ่นพ่านข้างนอกเด็ดขาด
สักพักพี่เลี้ยงก็พาผมออกไปดูงานที่ด้านนอก บอกพอให้ออกมาก็เต้นตามจังหวะเสียงเพลงเดินออกมาหน้าเวที ค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ระหว่างที่ถอดก็เดินไปรับเงินที่แขกเขายื่นให้ แล้วถอดออกเรื่อย ๆ จนหมด แล้วต้องเดินแก้ผ้าอย่างนั้นอีกระยะนึง ถึงจะค่อยลงจากเวทีกลับสู่ห้องด้านหลัง พี่ถามถึงความเข้าใจ และทบทวนพร้อมทำท่าเดิน ท่าเต้น ท่าถอดเสื้อผ้าออกให้ดูเป็นขั้น เป็นตอน ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไร ให้ทำอะไรก็ทำ ขอให้ได้เงินก็พอ อีกอย่างคงไม่กล้าขัดขืนอะไร มีแต่ผู้ใหญ่ตัวใหญ่ ๆ น่ากลัวทั้งนั้นเลย

ผมถูกพากลับเข้ามาที่ห้องเหมือนเดิม คนที่มีรูปร่างท้วมสูงใหญ่ แนวออกจะเป็นกะเทย ที่ใคร ๆ เค้าเรียกกันว่าพี่ใหญ่เดินเข้ามาหาผมด้วยท่าทางที่น่ากลัว สั่งให้ผมถอดเสื้อผ้าออก ผมลังเล พี่ใหญ่ทำเสียงเข้ม ผมรีบถอดตามโดยเร็ว กางเกงในด้วย พี่ใหญ่สั่งต่อ ผมก็ต้องรีบถอดออกตามคำสั่งทันที ผมล่อนจ้อนท่ามกลางสายตาเด็กรุ่นพี่ทั้งหญิงและชาย มองผมเป็นตาเดียว พร้อมจูงแขนผมมาที่ทางออกไปด้านบนเวที ถามผมว่าเมื่อกี้พี่เค้าอธิบายน่ะ เข้าใจมั้ย ผมพยักหน้าตอบ พี่ใหญ่ถามปากไม่มีหรือไง วินาทีนั้นผมแทบอยากจะร้องไห้กลับบ้านเลย

ไม่ทันแล้ว ผมหลงเข้ามาถึงตรงนี้แล้ว กลับตัว กลับใจคงลำบาก ตอนนั้นคิดได้แค่นั้น พี่ใหญ่เอาผ้าผืนใหญ่ ๆ มาคลุมตัวผมไว้ แล้วสั่งให้ผมเดินบนเวทีให้ดู ผมเดินไป ทำท่าทางตามที่ผมเข้าใจ ผมถูกสอนจนผมเข้าใจท่าทางมากขึ้น ผมถูกสั่งให้ลองเดินซ้ำแล้วซ้ำเล่า เดี๋ยวคลุมผ้า เดี๋ยวถอดออก ผมชักเขินกับสายตาพี่เลี้ยง และพนักงานบริการด้านนอกเสียนี่กระไร ทั้ง ๆ ที่ผมก็ไม่น่ามีอะไรให้เขิน พี่เลี้ยงที่นี่แต่ละคนผู้ชายทั้งแท่งไม่เห็นมี ส่วนมากจะเป็นกะเทยทั้งนั้น นอกจากกะเทยก็เป็นผู้หญิงจริง ๆ เลย ซึ่งเห็นผู้หญิงจริง ๆ อยู่แค่ 3-4 คนเอง

ผมถูกพาเข้ามาที่ห้องด้านหลังเหมือนเดิม ถูกพามาในสภาพล่อนจ้อน ผมถูกพี่เลี้ยงอีกคนพาไปอาบน้ำที่มุมอีกด้านของห้องนี้ เป็นประตูที่ไม่มีประตูเดินออกมาเป็นห้องแคบ ๆ มีโถส้วมอยู่ด้านในแล้วก็มีถังน้ำไว้ตักอาบ โดยทำเป็นพื้นต่างระดับและมีผ้าม่านพลาสติกคอยเลื่อนกันน้ำกระเด็นเท่านั้น ผมถูกจับอาบน้ำและเช็ดตัวอย่างลวก ๆ และรวดเร็ว เสื้อผ้าถูกเตรียมไว้พร้อมใส่ให้กับผมเป็นที่เรียบร้อย ดูตัวผมตอนนี้สิ ผมแต่งตัวเหมือนเด็กที่เค้ามีกระตังกันเลย

ไม่นานนักได้ยินเสียงเพลงดังขึ้น มีเสียงพูดคุยกันดังขึ้น กลิ่นเหล้า กลิ่นบุหรี่ลอยเข้ามาแบบสัมผัสได้ พอได้เวลา พี่เลี้ยงก็เข้ามากำกับสั่งการ โดยมีพี่ใหญ่คอยควบคุมอีกที พวกรุ่นพี่ที่เป็นผู้หญิงถูกสั่งให้ออกบนเวทีก่อน ดูท่าทางแต่ละคนรู้งาน รู้หน้าที่ตัวเองดี ผมถูกพาไปอยู่อีกมุมของเวทีเพื่อให้ผมดูคนอื่นเป็นแบบอย่าง เป็นการทบทวนครั้งสุดท้าย

ผมเห็นเด็กผู้หญิงรุ่นพี่ จริง ๆ แล้วแต่ละคนที่เห็นก็น่าจะเป็นรุ่นเดียวกันกับพี่สาวผมนั่นแหละ พอเค้าเดินขึ้นมา เค้าเต้นโยกไปมาตามจังหวะเสียงเพลง เสียงปรบมือดังขึ้นถ้าแขกชอบใจ เสื้อถูกถอดออกอย่างช้า ๆ และบรรจง ตามด้วยกางเกงที่เดี๋ยวถอดเดี๋ยวใส่ตามแต่เทคนิคแต่ละคน เสื้อชั้นในที่ดูเหมือนของผู้ใหญ่ แต่ขนาดเล็ก เหมาะกับขนาดของหน้าอกที่มีอยู่กันคนละนิดละหน่อย ถูกถอดออกอย่างช้า ๆ แต่ละชิ้นที่หลุดออกจากร่างกายดูจะเป็นเงินเป็นทองหมด ถอดแต่ละชิ้นก็เดินรับเงินกันทีหลายใบแล้ว แล้วนี่มันกี่ชิ้นกันล่ะเนี่ยกว่าจะหมด

กางเกงในชิ้นสุดท้ายถูกถอดออกด้วยท่าทางลีลาสงวนท่าที เสียงปรบมือชอบใจดังขึ้นพร้อมเสียงผิวปาก แบงค์ร้อยที่เห็นถูกส่งให้อย่างไม่เสียดาย บ้างจะถูกมือดีเอื้อมจับร่างกายบ้างก็น่าจะคุ้ม และยังคงต้องเดินให้รอบเวทีอยู่อย่างนั้นสักสองสามรอบแล้วแต่ บางคนก็มีลีลาลงนอน ลงนั่งก็มี

เด็กผู้หญิงถูกส่งออกหน้าเวที 4 -5 คนแล้วแทรกด้วยเด็กผู้ชายคนสองคนแล้วแต่คนจัดคิว เด็กวัยรุ่นพี่หรือวัยผมถูกจัดคิวก่อนหลังแล้วแต่พี่ใหญ่จะสั่งการ ส่วนคนที่ลงมาจากเวทีก็จะมีคนคอยรับเงินอยู่เชิงบันได มีการบันทึกว่าของใครเท่าไหร่ เด็กที่ลงมาแล้วบางคนก็ยังไม่ใส่เสื้อผ้ากัน บางคนก็แค่เอาผ้าคลุม เดินกันไปเดินกันมาอย่างไม่รู้สึกอายกันเลย

ผมถูกส่งขึ้นเวทีตามคำสั่งการของคนจัดคิว เสียงปรบมือชอบใจดังขึ้น มารู้ทีหลังคือคนที่มาประจำจะรู้ว่าผมเป็นเด็กใหม่ ผมเดินส่ายเอวไปมา ซ้ายขวา หน้าหลังแล้วแต่จะนึกได้ รู้สึกอย่างเดียวว่ามันไม่ได้เข้ากับจังหวะของดนตรีสักเท่าไหร่ แต่คงด้วยความเด๋อด๋าของผมมั้ง จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจนัก เสียงเชียร์ให้ถอดเสื้อผ้าออกดังขึ้น ผมเกือบลืมไปว่าผมต้องเปลื้องผ้าด้วย เสียงที่ได้ยิน มีทั้งภาษาไทยลอยปนมากับภาษาต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นฝรั่ง ใต้หวัน และอะไรอีกก็ไม่รู้จัก

กางเกงถูกถอดออกด้วยมือผมเองหลังจากถอดเสื้อออกได้ไม่นานนัก ผมเดินรับเงินจากแขกที่ยื่นให้ แค่นี้ก็พอสำหรับใช้จ่ายได้ทั้งเดือนสบาย ๆ เลย แล้วถ้าถอดกางเกงในออกอีกจะขนาดไหนเนี่ย

กางเกงในหลุดจากตัวผมแล้ว ด้วยลีลาเข้าออก เข้าออกที่เพิ่งลักจำเค้ามาไม่นานนี้เอง ผมเขินเป็นเหมือนกันนะทั้งกับสายตาเพศเดียวกัน รุ่นใหญ่ ๆ ทั้งนั้น แม้กระทั่งสายตาของเพศตรงข้าม ที่บางคนก็มาพร้อมกับแขกผู้ชาย บางคนก็แค่ขึ้นมาดู บางคนก็เป็นพนักงานที่นี่

ผมเดินวนไปมาสองสามรอบเท่าที่จำได้ ผมโบกมือพร้อมกลับลงจากเวทีไป คนคอยรับเงินจากผมรออยู่ก่อนแล้ว เสื้อผ้าที่ถูกถอดออก มีคนตามเก็บให้ อะไรจะวิเศษขนาดนี้ ผมได้รับคำชมจากพี่เลี้ยงว่าดีมาก เก่งมาก บางคนเดินมากอดพร้อมคำชม บางคนขอแถมด้วยการขอจับหำน้อยผมทีนึงด้วย

ผมหาเสื้อผ้าจะสวมใส่ พี่เลี้ยงบอกไม่ต้องก็ได้ เดี๋ยวสุดท้ายต้องเดินขึ้นอีกรอบนึง ขึ้นไปหมดเนี่ยแหละพร้อมกัน ผมรับทราบ แต่มันเย็นโล่งยังไงพิกล ผมเดินไปหลบมุมอยู่กับกลุ่มที่นั่งเล่นกับพื้น ผมเห็นร่างกายเปลือยเปล่า ล่อนจ้อนของแต่ละคนเดินไป เดินมา มีทั้งผอมดูดี ทั้งอวบดั๋น สูงชรูด เตี้ยพอดู ทั้งขาวจั๊วและออกคล้ำก็มี เห็นจิ๋มที่ไร้การปกปิดใด ๆ ลอยไปก็ลอยมา หำน้อยของแต่ละคนที่บางคนมันเกินความเป็นหำน้อยแล้ว เดินแกว่งไป แกว่งมาอยู่ตลอด

ได้เวลาที่ต้องขึ้นบนเวทีอีกครั้งนึง แต่ละคนแก้ผ้ากันหมด ยืนเรียงแถวรอขึ้นบนเวที ถูกจัดคิวสลับกันไป เด็กผู้หญิง 4-5 คน แทรกด้วยเด็กผู้ชายคนนึง ด้วยพื้นที่แคบ ต้องยืนเกาะกันเพื่อไม่ให้แตกแถว มือรุ่นพี่ผู้หญิงที่ยืนด้านหลังเกาะผมไว้เสมือนขบวนรถไฟ พร้อมบอกให้ผมเกาะกันไว้กันแตกแถว อะไรกันนี่ผู้หญิงล้อมหน้าล้อมหลัง ถูกสัมผัสไม่พอ ต้องสัมผัสคนอื่นอีก รู้สึกวูบ ๆ ชอบกล ระหว่างเดินขึ้นเวทีต่างเกาะต่างกอดกัน ที่นี่แหละที่เคยเห็นเด็กผู้หญิงเด็กผู้ชายแก้ผ้าพร้อมกันเยอะที่สุด

ทุกคนยืนเรียงแถวกันหน้าเวที แต่ละคนโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงอยู่กับที่ ออกจะเบียดกันเล็กน้อย คนเยอะและพื้นที่จำกัด ระหว่างยืนเป็นแถวอยู่นั้น บางคนถูกเรียกให้เดินไปรับเงินจากแขกด้านหน้าด้วย ผมเองก็ได้มาอีกหนึ่งใบเช่นกัน ขั้นตอนหลังนี้ที่ต้องขึ้นบนเวทีพร้อมกันเหมือนพี่เลี้ยงจะลืมบอกหรือไม่ก็ผมลืมเอง ก่อนลงต้องกอดคอกันเป็นแถว แล้วก้มโค้งพร้อมกันเป็นอันเสร็จ

เดินเรียงแถวกันลงจากเวที ทะยอยหยิบเสื้อผ้ามาใส่กัน ผมปวดฉี่และเดินไปห้องน้ำที่ผมอาบน้ำ เด็กผู้หญิงยืนออกันรอฉี่อยู่ ยังไม่มีใครใส่เสื้อผ้ากัน สงสัยลงจากเวทีก็มาฉี่กันเลย ผมถูกเด็กหญิงรุ่นพี่บอกให้ฉี่ตรงนี้เลยก็ได้ พร้อมชี้นิ้วไปที่ท่อระบายน้ำ ซึ่งเป็นที่ให้น้ำไหลลงเวลาอาบน้ำ ผมปวดมานานแล้ว ว่าแล้วก็ฉี่มันตรงนั้นเลย ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเจอพวกผู้หญิงที่ยืนรอกันอยู่ ผมถูกจ้องมองตลอดจนเหมือนเป็นที่พึงพอใจสำหรับทุกคน

แค่เวลานั้นก็ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืนแล้ว ผมถูกพี่เลี้ยงพาไปส่งที่ที่ผมจะกลับเองได้ พร้อมเงินอีกจำนวนหนึ่ง ผมถูกนัดล่วงหน้าไว้แล้วคือวันมะรืน ให้ไปที่เดิมซึ่งพอไปถูกแล้ว พรุ่งนี้ไม่ต้องไป ไม่มีงาน ผมดีใจเป็นอย่างยิ่ง

กลับไปหาพี่สาวที่ร้านข้าวต้ม รอกลับพร้อมกัน พร้อมกับเล่าให้พี่สาวฟังทั้งหมด ไม่ได้คิดอะไร ไม่คิดมีอะไรปิดบัง พี่สาวก็ดีใจด้วย เพราะเงินก้อนนี้ที่ผมได้รับมานั้น เพียงแค่หนึ่งส่วนสี่ที่ผมได้รับจากแขกก็จริง แต่มันก็มากเท่ากับผมทำงานทั้งอาทิตย์นึงทีเดียว

พี่สาวคาดคั้นผมอีก ให้ผมเล่าให้ฟังให้หมด ผมเล่าทุกอย่างให้ฟังหมดแล้ว แต่พี่สาวดูจะไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เหมือนผมมีอะไรปิดบังอยู่ พี่สาวเตือนให้ผมระวัง ระวังผมจะโดนอัดถั่วดำ ผมสงสัย พี่สาวอธิบายให้ฟัง ผมขำใหญ่เลย บอกไม่มีเด็ดขาดเรื่องอย่างนี้ เห็นมาแล้ว พร้อมเตือนจะโดนผู้หญิงหิ้วไปด้วย ไม่ใช่ผู้ชายจะหิ้วไปอย่างเดียว ผมบอกก็ดีสิ จะได้มีคนเลี้ยง

พูดคุยถามไถ่กันไป หัวเราะกันไป พร้อมกับพี่สาวของตรวจร่างกายผมก่อน เราพี่น้องกันไม่มีปัญหา ผมถอดให้พี่สาวผมดูโดยดี พี่สาวตรวจดูตูดผมก่อนเลย บอกระวังเค้าจะทิ่มเข้าตรงนี้แหละ ตอนพี่สาวจับหำน้อยผมดู ผมนึกถึงพวกผู้หญิงที่ผมเห็นมาวันนี้เลย พร้อมเล่าให้ฟังว่าผมเห็นของผู้หญิงมาด้วย เห็นแบบใกล้ ๆ เลย พี่สาวผมบอกทะลึ่ง อย่าไปดูของเค้าอีก เดี๋ยวเค้าจะว่าเอาได้ว่าเรานิสัยไม่ดี ผมยืนยันว่าไม่เห็นก็ต้องเห็น เพราะมันมีให้เห็นแบบเต็มตาเลย พี่สาวบอกบ่ายเบี่ยงว่านั่นแหละ

คุยกันไปจนผมหลับซะอย่างนั้นเลย เสื้อผ้าไม่ได้ใส่ ดีซะด้วยอากาศก็ไม่ได้เย็นนักหนา แก้ผ้านอนก็เย็นสบายดี

ผมไปตามนัดอีกครั้ง ทุกอย่างดำเนินไปเหมือนวันก่อน จะมีเพิ่มก็คือวันนี้ผมได้เงินมากขึ้น ก่อนกลับพี่เลี้ยงถามผมว่ามีเพื่อนที่พอชวนมางานแบบนี้บ้างมั้ย ผมบอกไม่มีใคร ไม่รู้จักใคร มีแต่พี่สาวคนเดียว พี่เลี้ยงแนะนำให้ผมชวนพี่สาวมาทำงานดู พร้อมย้ำว่าให้ทำเท่าที่เห็นนั่นแหละ เงินดี งานสบาย ผมรับคำพร้อมจะชวนให้ ผมรับนัดงวดหน้าก็อีกสามวันข้างหน้า เรื่องนัดนี่เท่าที่รู้ แล้วแต่เค้าจะจัดงานแบบไหน มันมีหลายแบบ แบบพวกวัยรุ่นก็มี แล้วแต่แขกที่จะนัดรวมตัวกันได้ เพราะเรื่องนี้พี่เลี้ยงบอกห้ามไม่ให้ไปบอกใคร มันเสี่ยงต่อการถูกสั่งปิด

ผมไม่รู้เรื่องอะไรมากหรอก รู้แค่ว่าวันไหนมีงาน แล้วได้ตังเป็นใช้ได้

ผมเอาเงินอวดพี่สาวเหมือนเดิมหลังจากไปรอกลับพร้อมกันที่ร้านข้าวต้ม ระหว่างทางผมบอกเรื่องงานให้พี่สาวฟัง พร้อมถามผมว่าให้ทำแบบไหน ได้เงินแบบนี้รึเปล่า ใจผมไม่ได้คิดอะไร คิดอย่างเดียวถ้าพี่ไปทำงานด้วยกันก็จะได้มีเพื่อนไปเพื่อนกลับ มีเพื่อนทำงานด้วยจะได้ไม่โดดเดี่ยว และอีกอย่างคือจะได้ได้เงินใช้เยอะแยะด้วย

พี่สาวไม่ได้ให้คำตอบอะไร ถามไถ่แค่ว่าผมจะไปวันไหนอีก

ผมว่างยาวเลย เงินก็เรียกว่าเหลือ เหลือพอที่จะเลี้ยงพี่สาวได้ยังไหวเลย ช่วงนี้หลังจากอาบน้ำแล้วผมก็มักจะไม่ได้ใส่เสื้อผ้านอน สงสัยมันคุ้นเคยกับที่ผ่านมา แล้วอากาศก็ร้อนด้วย และอีกอย่างผมรู้สึกมีความสุขลึก ๆ ทุกครั้งเวลาที่ผมนอนแก้ผ้าอยู่กับพี่สาวผม

ถึงวันนัด พี่สาวไปกับผมด้วย ผมแนะนำให้รู้จักพี่เลี้ยง ดูพี่เลี้ยงจะดูแลเป็นพิเศษ ผมไม่เห็นพี่สาวบอกผมยังไงเลยว่าจะทำงานที่นี่ด้วยหรือไม่อย่างไร มาวันนี้พี่สาวผมก็บอกพี่เลี้ยงว่าขอลองทำดู ผมรู้สึกดีใจที่มีเพื่อน

ทุกครั้งที่ผมและแต่ละคนต้องมาที่นี่ จะถูกนัดเอาไว้ให้มาก่อนเวลาเสมอ ช่วงเวลานี้จะยังไม่มีแขกมากัน พวกเราจะได้มีเวลาเตรียมตัวกัน พี่สาวผมถูกสอนงานและซักซ้อมเหมือนที่ผมเคยผ่านมา แต่กับพี่สาวไม่เห็นจะโดนดุหรือทำเสียงเข้มใส่เลย พี่เลี้ยงแต่ละคนก็พูดดีด้วยทั้งนั้น แม้กระทั่งพี่ใหญ่ พี่สาวถูกสอนแค่เที่ยวเดียวเท่านั้น ก็ดูท่าจะทำได้แล้ว

พี่สาวถูกพาเข้ามาตอนที่พวกเราแต่ละคนแต่งตัวกันเกือบเสร็จแล้ว พี่สาวรับชุดไปเปลี่ยนเองเหมือนเด็กสาวรุ่นเดียวกันกับพี่เค้า ไม่เหมือนผมตอนแรกที่ต้องมีคนจัดการให้ ผมเห็นพี่สาวถอดเสื้อผ้าออกแล้วสวมเสื้อผ้าชุดใหม่เข้าแทน

ได้เวลาแล้ว ทุกคนถูกจัดคิวขึ้นตามแต่ผู้จัดคิวจะสั่ง ดูวันนี้ด้านนอกจะคึกคักเป็นพิเศษ เห็นว่าวันนี้จะมีโชว์ชุดพิเศษสุดด้วย พี่สาวผมถูกจัดคิวก่อนหน้าผม ดูสีหน้าซีด ๆ ออกจะตื่นเต้นไม่น้อยเลย สังเกตุเวลาพูดปากจะสั่น ๆ ระหว่างที่คนอื่นอยู่บนเวที คนที่ยังไม่ได้ขึ้นไป จะถูกสั่งให้รวมกลุ่มอยู่กับที่เพื่อสะดวกในการจัดคิว จึงไม่มีโอกาสได้ดูใครต่อใครบนเวทีถ้าพี่เลี้ยงไม่พาไปดู

พี่สาวผมออกไปหน้าเวทีแล้ว ได้ยินเสียงปรบมือ ผิวปาก ฟังดูค่อนข้างคึกคัก เนื่องด้วยเป็นเด็กใหม่ด้วยกระมัง เสียงปรบมือชอบใจดังตลอดช่วง จนหมดเวลา ผมเห็นพี่สาวเดินลงมา มือปิดหน้าอก ปิดเป้า คงด้วยความอายเป็นอย่างยิ่งมั้ง นี่ก็คงเป็นครั้งแรกของพี่สาวผมแหละ ที่ต้องแก้ผ้าในที่สาธารณะต่อหน้าผู้คนมากมายอย่างนี้ พี่เลี้ยงเดินเข้ามาหาพี่สาวผม คงเพราะเห็นน้ำตาพี่สาวผมกำลังจะไหล พี่เลี้ยงเอาผ้ามาคลุมไว้ให้พร้อมปลอบโอ๋พี่สาวผมไว้

ขึ้นเวทีจนครบเกือบทุกคนรวมทั้งผมแล้วด้วย ผมรีบเดินหาพี่สาวผม เห็นนั่งเอาผ้าผืนขนาดใหญ่คลุมตัวไว้ กำลังนั่งรอผมอยู่ ใบหน้าที่เกือบร้องไห้เมื่อกี้ไม่เห็นแล้ว ที่เห็นอยู่ข้างหน้าก็คือพี่สาวผม แสดงว่าพี่เลี้ยงที่นี่เก่งมาก หรือไม่ก็พี่สาวผมปรับสภาพได้ดี ผมรีบมาก ผมเดินมาคุยกับพี่สาวผมในสภาพล่อนจ้อนเลย พี่สาวผมแซว ผมเลยบอกให้ดูคนอื่นสิ เป็นอย่างที่ผมว่ามั้ยล่ะ พร้อมชี้นิ้วให้ดู พี่สาวรีบห้ามไม่ให้ผมยกมือขี้นชี้อีก

ได้เวลาขึ้นรอบสุดท้ายแล้ว ผู้จัดคิวบอกพร้อมเรียกจัดคิวทันที พี่สาวคงได้รับการบอกถึงโปรแกรมทั้งหมดแล้ว เห็นลุกขึ้นแล้วเอาผ้าที่คลุมตัวออก นี่พี่สาวผมหรือเนี่ย ผมคิด หน้าอกก็มีกับเขาเหมือนกัน แม้ว่าจะแค่ตุ่มเล็ก ๆ ผิวขาวเหมือนแขนเหมือนไหล่ที่ผมเห็นทุกวันเลย จิ๋มยังขาวสะอาด ขนยังไม่ขึ้นเหมือนหลาย ๆ คนในวัยเดียวกันเลย รู้สึกภูมิกับพี่สาวผมเหลือเกิน พี่สาวผลักหน้าผมให้หันไปทางอื่นพร้อมบอกให้ไปได้แล้ว

ได้เวลาพวกเราก็กลับกันเลย ขนาดว่าวันนี้มีโชว์พิเศษ ตอนแรกกะว่าจะดูเป็นขวัญตาซะหน่อย แต่ด้วยดีใจกับเงินที่เราได้กันมา และพี่สาวห้ามไม่ให้ดู ก็เลยกลับกัน เราแวะหาของกินระหว่างจะกลับบ้าน เราต่างดีใจกับเม็ดเงินที่แต่ละคนได้รับ วันนี้ผมได้เยอะเหมือนเดิม ส่วนพี่สาวมาวันแรกก็ได้มากกว่าผมในวันนี้ซะอีก เงินที่ได้ตอนนี้ เลี้ยงอยู่ได้เดือนสองเดือนสบาย ๆ เลย

หลังจากอาบน้ำ ผมกับพี่นอนคุยกัน คิดถึงเรื่องจะย้ายที่พักกันให้ดีกว่านี้ จะซื้อโน่นซื้อนี่ คุยแต่เรื่องพวกนี้ จนผมหลับไปในสภาพล่อนจ้อนเหมือนเดิม

หลังจากนั้น ผมกับพี่ได้ไปทำงานตามนัดอีก 3 เที่ยว แม้ว่าแต่ละเที่ยวจะห่างกันบ้าง แต่เงินที่ได้รับมันก็มากพอดู หรือเรียกว่ามากซะจนตกใจเห็นจะเข้าท่ากว่า ผมกับพี่สาวเริ่มคุ้นเคยกันในสภาพเปลือยกาย ไอ้ผมน่ะมันได้อยู่แล้ว แก้ผ้าให้ดูเมื่อไหร่ก็ได้ แต่พี่สาวผมสิ เรื่องอะไร ธุระอะไรจะมาแก้ผ้าให้ดูกันง่าย ๆ แต่ด้วยงานที่ไปทำกันมาเลยที่ให้พี่สาวผมรู้สึกลดความเขินอายกับผมลงไปได้มากทีเดียว

อาบน้ำเสร็จ ต้องขึ้นมาแต่งตัวข้างบนห้อง แต่ก่อนไม่เคยสนใจ เดี๋ยวนี้มันอยากรู้อยากเห็น ผมของดูของพี่สาวให้เต็มตาซักหน่อยจะได้มั้ย แม้จะเคยเห็นกัน ยังไงก็ไม่ยอมให้ดูอยู่นั่นแหละ ไม่เป็นไรดูของคนอื่นดีกว่า มีให้ดูตั้งเยอะแยะ

ครั้งล่าสุดที่ผมกับพี่สาวไปทำงาน หลังจากขึ้นเวที แสดงอะไรครบหมดแล้ว วันนี้มีโชว์พิเศษ ก็เลยชวนกันอยู่ดูด้วย คือถ้าจะอยู่เนี่ย ต้องอยู่แค่ในห้อง ไม่ให้ออกมา ให้ดูที่ด้านข้างทางขึ้นเวทีเอา บางคนกลับแล้ว บางคนอยู่ต่อเพื่อดู บางคนอยู่ต่อเพื่อรับงานต่อ ไอ้รับงานต่อเนี่ยพี่เลี้ยงเคยถามผมเหมือนกัน ผมบอกยังก่อน มีเวลาแค่เท่านี้ แล้วก็บอกแค่นี้ก็ได้เงินมากพอแล้ว

ผมกับพี่สาวแต่งตัวแล้ว นั่งรอดูตรงด้านข้าง เห็นที่จะแสดงโชว์ก็คือเพื่อนที่แสดงชุดแรกด้วยกันนั่นเอง วัยเดียวกันกับพี่สาวผมเนี่ยแหละ ชุดแรกเป็นผู้ชายใส่กางเกงในเดินขึ้นไปคนเดียว เต้นโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลง แล้วค่อย ๆ ถอดกางเกงออกช้า ๆ เรียกเสียงปรบมือได้พอสมควร พร้อมใช้มือลูบไล้ของตัวเอง จนมันแข็งตั้งโด่เด่เลย แล้วใช้มือกำรูดเข้ารูดออกเป็นจังหวะ คนนี้ขนยังขึ้นเลย สังเกตุดูพี่สาวผมดูเค้านิ่งเลย ผมรู้จักแล้ววันนี้ว่าชักว่าวเป็นแบบนี้เอง

ไม่นานชุดสองก็ขึ้นตามไปเป็นเด็กหญิงรุ่นเดียวกัน 2 คน เดินขึ้นเวทีไป ค่อย ๆ ปลดเปลื้องผ้าให้กันและกัน แบบว่าเร้าอารมณ์กันน่ะ เมื่อถอดออกหมด ต่างฝ่ายต่างลูบไล้ของกันและกัน ผู้หญิงคนนึงมีขนขึ้นบาง ๆ แล้ว ผมดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูดี เห็นแล้วมีความรู้สึกว่าโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ขณะที่อีกคนขนยังไม่ขึ้นเลย อันนี้ก็ดูเหมือนของพี่สาวผมเลย เกลี้ยงเกลา ตอนนี้ต่างฝ่ายต่างใช้นิ้วแหย่เข้าออกซึ่งกันและกันเป็นจังหวะ ๆ ฝ่ายชายยังยืนอยู่มุมเดิม ชักว่าวตัวเองอยู่ ทำตาเคลิ้ม

ฝ่ายหญิงคืบคลานเข้าหา ทั้งคู่ใช้มือจับไอ้จู๋เค้าแล้วใช้ปากอม อมเข้า อมออก แล้วก็ผลัดกันอมคนละทีสองที พี่สาวหันมองหน้าผม พร้อมถามจะกลับหรือยัง ผมบอกแป๊บนึงพร้อมลองเอามือจับไอ้จู๋ของตัวเองดู รู้สึกมันชี้โด่ออกมาเหมือนกันนะ พี่สาวตีมือผมเบา ๆ แล้วบอกอย่าทะลึ่ง

ผู้หญิงอีกคนนึงลุกขึ้นยกขาขึ้นข้างนึง ฝ่ายชายใช้มือรับขาข้างนั้นไว้ ฝ่ายหญิงอีกคนจับไอ้จู๋ฝ่ายชายเตรียมยัดใส่ของผู้หญิงที่ยืนรอ

ยังไม่ทันเห็นอะไรต่อเลย พี่สาวก็จูงมือผมออกไป ก่อนออกจากหลังร้านไป เจอพี่เลี้ยงคนที่เป็นผู้หญิงเดินเข้ามาหาพร้อมบอกเมื่อไหร่จะรับงานต่อ มีงานหลายอย่างนะ เงินดีกว่านี้อีก พี่สาวยิ้มรับพร้อมไว้จะให้คำตอบทีหลัง

พี่สาวผมเขินออกอาการเป็นอย่างยิ่ง หลังจากกลับมา ก่อนนอนผมถามพี่สาวเกี่ยวกับเรื่องชักว่าว พร้อมกับลองทำให้พี่สาวผมดู..........................
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต