logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
หัวข้อ : แอบดูสาวเล่นเสียวกะน้องหมา
zeedaofออฟไลน์
ระดับ: ผู้ใช้ระดับ II
รายละเอียดผู้ใช้ 

แอบดูสาวเล่นเสียวกะน้องหมา

แอบดูสาวเล่นเสียวกะน้องหมา
วันนี้ ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังหลังจากอ่านของคนอื่นแล้วเรื่องที่จะเล่าเป็น เรื่องจริงนะครับแต่ไม่รู้ว่าจะจัดอยู่ประเภทไหนดีแต่จะเลือกว่าเป็นประเภท แอบดูแล้วกัน เพราะผมแอบดูแต่สิ่งที่เห็นค่อนข้างพิสดารหน่อยนะครับ เริ่มเรื่องเลยแล้วกันคือผมพักอยู่apartmentแถวมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ แล้วห้องข้างๆผมก็มีนักศึกษาพักอยู่เป็นผู้หญิงผิวขาวประมาณหมวยนะครับหน้า ตาพอใช้ได้ อยู่คนเดียวกับหมาของเธอครับปกติแล้วเจ้าของเขาจะไม่ให้นำสัตว์มาเลียงแต่คง เพราะเธอเป็นญาติกับเจ้าของหอก็ได้ถึงยอมให้เลียงได้แต่หมาที่เธอเลียงก็ เป็นหมาแบบฉบับกระเป๋านะครับ ตัวเล็กๆแล้วที่สำคัญมันไม่เห่าด้วยครับ ก็ดีเหมือนกันที่ไม่รบกวนห้องอื่นแล้วมีอยู่คืนหนึ่งผมลุกมาเข้าห้องน้ำ ประมาณตี4ได้ครับเห็นห้องเธอเปิดไฟอยู่และได้ยินเสียงดังคลุกคลักนิดหน่อยใน ห้องเธอด้วยความอยากรู้อยากเห็นผมก็เลยฉงกหน้าตรงระเบียงห้องผมผ่านระเบียง ห้องเธอเข้าไป เธอไม่ได้ปิดประตูระเบียงนะครับ คงเพราะเปิดรับลมเพราะเราอยู่กันชั้น7แล้วลมพัดเข้าห้องพอดีพอปกติผมก็ชอบ เปิดประตูรับลมเหมือนกันผมมองผ่านประตูเข้าไปเห็นเธอครึ่งตัวช่วงเอวลงมา นอนอยู่ปกติไม่เห็นมีอะไรน่าตื่นเต้น ผมคิดว่าเธอคงอ่านหนังสือสอบมังเลยอยู่ดึกเพราะเห็นหนังสือ อยู่ข้างๆ ผมกำลังจะกลับเข้าไปนอนต่อก็ได้ยินเสียงเธอร้อง?อุ๋ยเบาหน่อยซิ?ผมนึกว่าคง มีคนอยู่ด้วยแน่และคงกำลังทำจะทำอะไรกัน แต่ดูอยู่ซักพักก็ไม่เห็นคนอื่นสักทีแต่เธอก็ครางออกมาเบาๆ ผมก็งงเหมือนกันว่าเธอทำอะไรแน่ ถ้าช่วยตัว เองอยู่ทำไมช่วงล่างที่ผมเห็นอยู่ก็เป็นปกติดี แล้วทำไมเมื่อกี้เธอคุยกับใครซักพักมีลมพัดมาเสื้อผ้าที่เธอตากอยู่บนราวตาก ผ้าไหวไปมาทำให้ผมเห็นตกเครื่องแป้งที่มีกระจกบานใหญ่สองสะท้อนไปที่ตัวเธอ ช่วงบนพอดีเห็นเธอเปลือยอกอยู่แต่เห็นไม่ชัดครับผมเลยเอาไม้กวาดห้องผมค่อยๆ เขียผ้าที่ราวตากที่บังวิสัยเทศผมออกให้เห็นชัดขึ้น ต้องค่อยๆทำครับด้วยเธอได้ยินเสียง ทันทีที่ผมเห็นชัดเจนตะลึงกับภาพที่เห็นครับและก็เข้าใจทุกอย่างแล้วผมเห็น เธอกำลังให้หมาของเธอเลียหน้าอกเธออยู่ครับเธอแอนหน้าอกให้หมาของเธอเต็มที่ เลยครับซ้ายบ้างขวาบ้างดูท่าทางเธอคงมีความสุขน่าดูสักพักพอหมามันจะเลิก เลียเธอก็เอาแย้มทาขนมปังมาทาที่หน้าอกเธอครับโดยเฉพาะที่หัวนม แล้วหมามันเหมือนรู้งานครับจัดการต่อเลียใหญ่เลยครับบ้างที่ก็เพลอไปงับหัว นมเธอจนเธอร้องออกมาผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าร้องออกมาเพราะเสียวหรือเจ็บกัน แน่ แต่ดูแล้วท่าทางเธอจะสุขพอสมควรสักพักเธอก็มาถอดกางเกงออกครับ ผมก็เริ่มดีใจครับที่จะได้เห็นของดีเคยได้แต่ได้ยินมาไม่นึกว่าจะได้เห็นของ จริง เธอเอาแย้มมาที่หีของเธอมากน้อยแค่ไหนไม่รู้เหมือนกันแล้วก็จับหมาเธอมาวาง ที่หว่างขาแล้วเธอก็แอ่นหีให้หมาของเธอหมามันก็รู้งานจริงๆไม่รอช้าเลียใหญ่ เลยครับเธอคงเสียวมากเห็นแอ่นไปแอ่นมาหมามันก็ไม่ปลอยให้ขาดจังหวะไม่ว่าเธอ จะสายไปทางไหนหมามันก็ตามไปเลียตลอดได้ยินเสียงเธอครางออกมาเป็นระยะเลย บ้างทีเธอจับหัวหมาของเธอกดหัวมันลงไปเห็นหมามันหายใจไม่ออกพยายามจะถอยหนี ก็อดขำไม่ได้แต่ก็ต้องกลัดไว้ก่อนสักพักเธอก็เอาแย้มมาทาอีกคราวนี้ทาไปถึง ตูดเลยครับ แล้วเธอก็โกงโคงให้หมามันก็ไม่รอช้าเขาจัดการต่อครับคราวนี้เห็นเธอมีอารมณ์ มากทีเดียวบ้างก็กระแทกตูดกับปากของหมาสักพักเธอก็กลับมานอนงายถ่างขาแล้ว เอาแย้มมาทาอีกคราวนี้ทาเฉพาะติ่งเสียวหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจเห็นไม่ค่อยชัด แต่ทาอยู่จุดเดียวแล้วหมามันก็มาจัดการต่อ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต