logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
webmasterออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

เสียวล่อ2น้องสาว

ผมรู้ดีว่าตัวเองไม่ใช่คนหล่อในสายตาสาว ๆ ผมไม่เคยได้ออกเดทกับสาวคนไหนเลยสมัยเรียนมหา’ลัย ขนาดตอนเลี้ยงรับปริญญาผมยังไม่กล้าโผล่ไปงานเลยเพราะหาคู่ควงไม่ได้ ผมว่าตัวเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร อย่างน้อยตอนส่องกระจกก็ไม่ถึงกับทำให้กระจกร้าว สงสัยที่ผมหาแฟนไม่ได้คงเป็นเพราะเพื่อน ๆ ผมมันจับคู่กันไปหมดแล้วตอนที่ผมเข้ามหา’ลัยหลังจากสอบเอ็นฯ ได้ในปีที่สอง วันที่ผมจบการศึกษา พ่อแม่ผมไม่ได้ไปร่วมงานรับปริญญาเพราะติด “ธุระสำคัญ” ผมเลยต้องขับรถไปเอง น้องสาวฝาแฝดทั้งสองคนของผมเสียอีกอยากไปร่วมยินดีด้วย พวกเธออ้อนลุงจนยอมขับรถไปให้ ผมงี้ซึ้งใจเป็นที่สุดและก็ให้สัญญาว่าถึงงานรับปริญญาพวกเธอ ผมก็จะไปร่วมฉลองให้ได้ หลังรับปริญญา ผมก็ย้ายออกจากบ้านไปทำงานที่จังหวัดอื่น
ผมได้งานที่รายได้ดีจนมีบ้าน เป็นของตัวเอง ทุกอย่างดีไปหมด เสียอย่างเดียว บ้านใหม่ผมอยู่จังหวัดติด ๆ กับบ้านพ่อแม่ผม ในช่วงนั้นผมยังติดต่อกับน้องสาวฝาแฝดทั้งสองอยู่ตลอดเวลาแต่ผมไม่ค่อยได้ คุยกับพ่อแม่หรอกนะ น้องสาวผมขยันเรียนมากและจากรูปที่ส่งให้ผมดู พวกเธอโตขึ้นมากทีเดียว อันที่จริง ถ้ารูปถ่ายไม่โกหกล่ะก็ ทั้งสองคนเรียกได้ว่าสวยหยาดเยิ้มเชียวแหละบ่ายวันนึงผมกลับจากที่ทำงาน ก็ได้รับจดหมายเชิญไปร่วมงานรับปริญญาจากน้องสาวผม ผมยิ้มด้วยความดีใจแล้วส่งจดหมายตอบว่าผมจะไปร่วมงานแน่ ๆ ผมเองก็อยากเจอน้องนิวกับน้องมายด์เหมือนกัน
ในที่สุดวันรับปริญญาก็มา ถึง วันนั้นเป็นวันที่ท้องฟ้าใสสว่าง ลมโชยเย็นสบาย แต่พับผ่าซิ ผมกลับเจอปัญหารถติดเป็นตังเม ตอนผมไปถึงที่มหา’ลัย พวกบัณฑิตใหม่ก็อยู่ในห้องโถงเตรียมขึ้นรับปริญญาบัตรกันแล้ว ผมเหลียวมองไปทั่วก็ไม่เห็นพ่อแม่ผมเลย ให้มันได้ยังงี้ซิน่ะ แต่ยังโชคดีที่ผมเอากล้องถ่ายรูปมาด้วยเลยได้ถ่ายรูปน้องสาวผมตอนรับปริญญาบัตรไว้ได้หลายรูปอยู่ จากนั้นผมก็ต้องอดใจรอจนกว่าพิธีจะสิ้นสุด พอพิธีการเสร็จสิ้นลง ผมก็รีบดอดไปหาพวกเธอที่หลังห้องประชุม น้องนิวเห็นผมก่อน เธอวิ่งมาสวมกอดผมแน่นจนผมรู้สึกได้ถึงเต้านมที่เคร่งครัดเบียดบดกับหน้าอก ผม น้องมายด์ก็ตามมาติด ๆ “ไง น้องสาวพี่ วันนี้เราทั้งสองคนสวยที่สุดในงานเลยนะ” ผมทัก พวกเธอยิ้มแก้มแทบปริแล้วขอให้ผมช่วยถ่ายรูปเธอกับเพื่อน ๆ ด้วย ซึ่งผมก็ไม่มีปฏิเสธอยู่แล้ว
พอถ่ายรูปพวกเธอกับเพื่อน ๆ เสร็จ ผมก็เตรียมตัวจะกลับ น้องมายด์ถามว่าผมจะไปไหน “ก็วันนี้เป็นวันสำคัญกับเราสองคนไม่ใช่เหรอ พี่อยู่ด้วยก็เกะกะเปล่า ๆ” ผมตอบน้องนิวชิงพูด “ก็ช่ายน่ะสิคะ เพราะงั้นคืนนี้พี่ต้องพาพวกหนูไปงานเลี้ยงฉลองจบการศึกษา เราจะได้คุยกันไงคะ”
ผม ตอบตกลง และบอกว่าผมจะไปรับที่บ้านก่อนงานเริ่ม คืนนั้นพอขับมาถึง ทั้งสองสาวก็แทบจะกระโดดขึ้นที่นั่งข้างคนขับทันทีที่เปิดประตู พวกเธอพาเพื่อนสาวมาด้วยอีกสองคน ทั้งน้องนิวและน้องมายด์แต่งตัวเหมือนกันโดยใส่เสื้อยืดรัดรูป กางเกงผ้ายืดและรองเท้าแตะ เสื้อยืดมันรัดเน้นหน้าอกหน้าใจพวกเธอให้นูนเด่น แถมพวกเธอคงไม่ได้ใส่บราข้างในเพราะผมเห็นหัวนมดันเสื้อออกมา ผมคิดในใจว่าก็ดีเหมือนกันเป็นอาหารตาไปด้วย เมื่อเราไปถึงที่หมาย งานก็เริ่มไปแล้ว ผมไม่อยากเข้าไปในงานแต่น้องมายด์ดึงแขนผมไว้แล้วพูดงอน ๆ “ไม่เอาน่าพี่อรรถ อย่าทำตัวเป็นนินจาซิ เอะอะอะไรก็จะแว่บหายตัวไปอยู่เรื่อย”
ผมบอกน้องมายด์ว่าจะดีเหรอ สองสาวไม่พูดพล่ามทำเพลง ช่วยกันลากผมไปที่ประตู “พี่ว่าพี่มันแก่เกินไปนา นี่เป็นงานของเด็ก ๆ เขา” ผมค้าน แต่ไม่เป็นผลเพราะสองสาวลากผมเข้าไปในบ้านจนได้ ผมไปอยู่กลางงานพอดี ตรงบริเวณนั้นเสียงดังมาก ผมหันมองซ้ายมองขวาแต่ก็ไม่เห็นน้องสาวทั้งสองเลย นี่แม่สาวน้อยเล่นพาพี่ชายมาปล่อยเกาะซะแล้ว ผมคิดในใจ แต่ก็ไม่เป็นไร ผมเดินไปมองหาโต๊ะเบียร์ไปด้วย ระหว่างนั้นผมก็ได้สังเกตว่างานเลี้ยงกำลังสนุก แถมมีสาวสวย ๆ อยู่หลายคน เอ้า ให้มันได้ยังงี้ซิ ผมคิดในใจ อีตอนที่เราอยู่มหา’ลัยไม่เห็นมีสาวสวยหมวยเซ็กส์แบบนี้มั่งเลย ผมมองไปก็แข็งไปจนเบียร์หมดไปแก้วนึงผมก็เลยต่ออีกแก้ว ตอนนั้นผมเริ่มมึน ๆ บ้างแล้ว
“ฮั่นแน่ อยู่นี่เองพี่อรรถ หาแทบแย่” เสียงน้องนิว เธอแทรกตัวผ่านฝูงคนราวกับนางแมวป่ากำลังล่าเหยื่อ
“ไม่ต้องมาทำพูดเลย ก็เราน่ะเล่นหายตัวไปทั้งคู่ ปล่อยพี่ให้เคว้งกลางงานยังงี้”
แล้ว น้องนิวก็ทำให้ผมสะดุ้งเพราะเธอเล่นขึ้นมานั่งบนตักแล้วยกแขนโอบรอบคอผมไว้ “งานสนุกมั้ยพี่อรรถ?” น้องนิวถาม แล้วเธอก็จับมือผมลากเข้าไปกลางฟลอร์ “มาเต้นกับนิวหน่อย”
“เอ ฟลอร์มันมีพื้นที่น้อยไปหน่อยนา พี่ว่า” น้องนิวหัวเราะแล้วแนบตัวเข้ามาชิดผมมากขึ้น สัมผัสที่ได้รับจากร่างน้องนิวทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเลื่อนมือไปกุมที่สะโพกน้องนิว น้องนิวก็บดเบียดตัวเธอกับตัวผม
“แน้ ไม่แฟร์นี่ มาเต้นรำกันไม่บอกมายด์” น้องมายด์นั่นเอง เธอขึ้นมาบนฟลอร์ด้วย ทั้งสองสาวบดเบียดเสียดสีผมจนผมแทบจะทนไม่ไหว ผมไม่อยากให้พวกเธอเห็นควยผมแข็งก็เลยรีบลงจากฟลอร์แล้วไปนั่งที่เก้าอี้ เพิ่งหย่อนตัวลงนั่งยังไม่ทันได้มีจังหวะไขว่ห้างปิดบังความแข็งขัน น้องนิวก็ทิ้งตัวลงบนตักผมอีกครั้ง โธ่ หมดกัน คราวนี้พวกเธอต้องรู้แน่ ๆ น้องมายด์นั่งข้าง ๆ จับแขนผมไว้ “ว้าว มายด์” น้องนิวอุทาน “พี่อรรถมีอารมณ์ตอนเต้นกับเราด้วยแหละ” พูดไปน้องนิวก็บิดก้นเธอไปมาบนตักผม น้องมายด์รีบยื่นมือลงไปจับเจ้าน้องชายผม “อุ๊ย จริงด้วย นิว” น้องนิวสลับที่กับน้องมายด์แล้วหัวเราะคิกคักกันเองสองคน ถึงตอนนั้นผมรู้แล้วว่าเจ้าน้องสาวตัวแสบทั้งคู่ร่วมหัวกันแกล้งผม “เดี๋ยวเถอะแฟนเราสองคนจะหึงเอานะ” ผมขู่ และดูเหมือนจะได้ผลเพราะทั้งสองสาวหัวเราะแล้วน้องนิวก็เดินนวยนาดออกไปจาก ห้อง ตามด้วยน้องมายด์ ผมเองก็เตรียมจะกลับบ้านแล้ว แต่น้องนิวก็ย้อนกลับมาแล้วดึงแขนผมให้ตามเธอไป
“อะไรอีกล่ะนิว จะพาพี่ไปไหน?” ผมถาม เราไปหยุดที่ห้องนอนที่ไม่มีคนอยู่ น้องมายด์ก็อยู่ที่นั่นก่อนแล้ว กำลังเหลียวซ้ายแลขวาอยู่ น้องนิวเดินไปล็อคประตูห้องโดยไม่อธิบายอะไรกับผมซักคำ “อ้าว แล้วนั่นจะล็อคห้องทำไม?” ผมถาม น้องนิวยิ้มหวานแทนคำตอบในขณะที่ทั้งสองสาวยืนอยู่คู่กันข้างหน้าผม “เห็นอะไรตุง ๆ ที่เป้ากางเกงพี่อรรถมั้ย นิว” น้องมายด์พูด น้องนิวตอบว่าจะไม่เห็นได้ยังไงก็มันใหญ่ออกอย่างงั้น แล้วทั้งสองสาวก็ยื่นมือมาลูบคลำเจ้าน้องชายผม ผมตกใจแทบแย่ตอนที่พวกเธอจับเจ้าโลกผม แต่แล้วก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ได้ว่าพวกเธอคงจะเล่นเกม “ท้าให้ทำ” ที่เราเคยเล่นกันตอนเด็ก ๆเป็นแน่ “นิวท้าให้พี่อรรถถอดกางเกงออก กล้ามั้ย?” น้องนิวเริ่มก่อน “แล้วน้องนิวล่ะ กล้าถอดกางเกงให้พี่รึเปล่า” น้องนิวเดินเข้ามาใกล้แล้วรูดซิปกางเกงและถอดเข็มขัดผมออก เธอรูดกางเกงผมลงไปถึงเข่า ควยผมแข็งโด่ดันกางเกงในโป่งออกมา น้องมายด์เดินเข้ามารูดกางเกงในผมลงไป แล้วน้องสาวสองคนของผมก็มองหน้ากันเหมือนกับจะถามว่าใครจะเป็นคนจับควยผม ก่อน สุดท้ายทั้งคู่จับควยผมพร้อม ๆ กันครับ ผมงี้น้ำแทบแตกทะลักออกมาในตอนนั้นเลย ผมหลุดปากครางออกมาในตอนที่สองสาวลูบไล้ไปมาตามท่อนลำลึงค์ของผม
ผมท้า พวกเธอ “พี่ท้าให้พวกเธอถอดเสื้อผ้าออก กล้ามั้ย?” ในตอนนั้นผมคิดว่าน้องสาวผมคงจะไม่กล้าแล้วคงจะเลิกไปเอง ผมเห็นน้องนิวกับน้องมายด์มองหน้ากันแล้วก็พร้อมใจกันถอดเสื้อยืดกับกางเกง ออก ว้าว น้องสาวผมทั้งสองน่าดูเป็นที่สุด รูปร่างเพรียวสมส่วน เต้านมเล็กแต่ได้รูป สะโพกผายกว้างลงไปยังขาที่เรียวแข็งแรง ทั้งสองพากันเดินมาตรงที่ผมยืนตกตะลึงอยู่แล้วก็ลูบคลำจับต้องท่อนควยผมอีก ครั้ง ทำเอาผมเสียววูบไปถึงไขสันหลัง “นี่สาวน้อย ถ้าจะชักว่าวให้พี่ล่ะก็ ขอเป็นบนเตียงดีกว่านะ” ผมก้าวออกจากกางเกงที่กองอยู่กับพื้นแล้วเดินตรงไปที่เตียง น้องสาวคนสวยทั้งคู่เดินกระหนาบผมทั้งซ้ายขวา มือนุ่ม ๆ ลูบไล้ท่อนควยผมไปด้วยในขณะที่ผมดื่มด่ำไปกับสัมผัสของเต้านมที่เบียดกับ หน้าอกผม แต่ละครั้งที่น้องสาวผมรูดกระทอก ผมต้องร้องครางออกมาด้วยความเสียวสุข ผมโอบไหล่ทั้งสองสาวแล้วบีบบี้หัวนมเธอทำเอาทั้งน้องนิวและน้องมายสยิวด้วย ความเสียว
ซ่าน ผมไล้มือต่ำลงไปตามแผ่นหลังอันขาวเนียนแล้วแทรกมือเข้าไปในร่องแยกของแก้ม ก้น นิ้วมือผมทิ่ม ๆ ตำ ๆ อยู่ที่รูตูดเธอทั้งสอง ในขณะเดียวกันนั้น สองสาวก็กระทอกและลูบไล้ท่อนควยผมไปเรื่อย ๆ ผมได้ยินเสียงเธอทั้งสองครวญครางตอนที่ผมแหย่นิ้วเข้า ๆ ออก ๆรูตูด น้องนิวครางกระเส่า “อูยย์ นิ้วพี่อรรถทำให้นิวเสียวจังเลย” น้องมายด์ก็ตกอยู่ในสภาพที่ไม่ต่างกัน
ผมลงไปนอนบนเตียงแล้วบอกให้น้องนิ วแยกขาออกซึ่งน้องนิวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ผมเริ่มลงลิ้นเลียปากแคมสวรรค์ของเธอ เพียงสัมผัสแรกของการลงลิ้น น้องนิวถึงกับครางออกมาด้วยความเสียวกระสันต์ ในระหว่างนั้นผมก็ไม่ได้ละเลยน้องมายด์ ผมแทงนิ้วเข้าไปในรูหีที่เริ่มฉ่ำเยิ้มจนน้องมายด์ร้องครางเสียงดัง ผมสะบัดลิ้นบรรเลงเพลงชิวหาพาเพลินกับรูหีน้องนิวจนน้องนิวหอบหายใจถี่เร็ว ขึ้นทุกขณ
ะ ในเวลาเดียวกันผมก็แยงนิ้วเข้าไปในรูสวาทของน้องมายด์จนเธอบิดตัวแอ่นโคกสู้ มือผม น้องนิวถึงสวรรค์ก่อนพร้อมด้วยเสียงกรีดร้องลั่นห้อง ผมหันไปละเลงลิ้นกับเนินสวาทที่เปียกแฉะของน้องมายด์ต่อจนน้องมายด์ถึงจุด สุดยอด เล็บน้องมายด์จิกลงไปบนหลังผมในขณะที่เธอน้ำแตก
ผมเห็นรอยยิ้มสุข สมบนใบหน้าสวยเก๋ของน้องสาวทั้งสองของผม ผมคิดว่าพวกเธอคงจะช่วยกันกระทอกจนผมน้ำแตกแล้วก็คงจะแต่งตัวกลับออกไปที่ งาน น้องนิวยื่นมือมากำรอบควยผมแล้วก็ดึงตัวผมขึ้นไปเหนือตัวเธอ จากนั้นเธอก็ยื่นมือไปจับเจ้าน้องชายผมอีกครั้ง ในตอนนั้นแหละที่ผมรู้ว่าเธอกำลังเอามันไปจ่อกับปากรูหีเธอ ผมรู้อยู่เต็มอกว่าผมควรจะหยุดอยู่แค่นั้น แต่ในตอนนั้นอารมณ์ผมต้องการจึ็กกะดึ๋ยน้องนิวรวมทั้งน้องมายด์มากจนเกินหักห้ามใจ ไว้ได้
ผมสยิวตัวด้วยความเสียวเมื่อหัวควยสัมผัสกับขนหมอยน้องนิว จากนั้นผมก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของช่องสวาทเมื่อหัวควยผมครูดกับเม็ด แตดน้องนิว น้องนิวกรีดร้องออกมาเมื่อควยผมแทรกเข้าไปในรูหีเธอเป็นครั้งแรก มาถึงตอนนี้ก็เหมือนขึ้นขี่หลังเสือแล้วครับ ผมดันควยผมให้เข้าไปลึกยิ่งขึ้น น้องนิวเริ่มขยับสะโพกตอบโต้ จากนั้นเราก็กระแทกสะโพกเข้าหากันด้วยตามอารมณ์สวาทที่พัดพาไป น้องนิวร้องออกมา “จึ็กกะดึ๋ยเมียแรง ๆ สิคะ ผัวขา เมียเงี่ยนอยากได้ควยผัวเหลือเกิน” น้องนิวเลื่อนมือไปจับแก้มก้นผมไว้แล้วช่วยดึงสะโพกผมเข้าหาเธอในจังหวะที่ ผมกระเด้า
เข้าหาเธอ จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวฉีดพ่นน้ำรักเข้าไปในรูหีที่ร้อนผ่าวและตอดรัดของ น้องนิว ตัวผมสั่นระริกในขณะที่ควยผมหลั่งน้ำกามออกมาอย่างต่อเนื่อง น้องนิวโอบขาเรียวงามรัดตัวผมไว้แน่นจนกระทั่งน้ำหยดสุดท้าย แล้วเธอก็ดึงหน้าผมเข้ามาใกล้แล้วจูบผมยาวนาน
เราสามคนนอนเคียงข้างกันบน เตียงอยู่ครู่หนึ่งโดยไม่มีใครพูดอะไร ผมเห็นน้องนิวคลึงเนินสวรรค์เธอเบา ๆ แล้วยิ้มออกมาด้วยความสุขสม น้องมายด์เลื่อนมือนุ่ม ๆ มาลูบควยผมเบา ๆ ผมรู้สึกว่าเธอขยับตัวลุกขึ้นนั่งในระหว่างที่กำลังรูดท่อนควยผม จากนั้นเธอก็ก้มหัวลงแล้วเริ่มเลียดูดควยผมจนมันเริ่มแข็งตัวชูชันขึ้นทีละ น้อย น้องมายด์ดูดควยผมต่อไปจนเธอแน่ใจว่ามันใช้การได้แล้ว เธอก็ขึ้นคร่อมสะโพกผมแล้วค่อย ๆ กดตัวลงบนลำควยที่แข็งขัน น้องมายด์ร้องอุ๊ยเมื่อมันแทรกตัวเข้าไปในช่องหลืบของเธอเป็นครั้งแรก น้องมายเริ่มขยับตัวโขยกขึ้นลงบดขยี้ควยผม ส่วนผมเองก็ช่วยกระดกสะโพกขึ้นรับการขย่มของน้องมายด์ ผมรู้สึกว่ามือของน้องนิวมานวดคลึงลูกกะโปกผมในขณะที่น้องมายด์กำลังมันส์ กับการขี่ผม ผมไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงพูดออกไปว่า “ผัวกำลังจะถึงแล้ว แรงขึ้นอีกหน่อยซิจ๊ะน้องมายด์” น้องมายด์ขย่มควยผมเต็มสปีดในขณะที่ผมน้ำแตกเป็นครั้งที่สอง เที่ยวนี้ในรูหีของน้องมายด์ น้องมายด์ฟุบตัวลงบนอกผมแล้วจูบผมอย่างเร่าร้อนยาวนาน ทั้งน้องนิวและน้องมายด์ดูจะไม่ค่อยรีบร้อนจะสวมเสื้อผ้า ผมบอกน้องสาวทั้งสองว่าทั้งคู่สวยที่สุดและผมรักพวกเธอมาก ตอนนี้เราไม่มีอะไรต้องอายกันอีกแล้ว น้องนิวและน้องมายด์บอกผมว่าพวกเธอก็รักผมเหมือนกัน ผมมองน้องสาวทั้งสองของผมแต่งตัว ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกแต่ตอนนั้นผมไม่แคร์อะไรอีกแล้ว “แล้วแฟน ๆ ของพวกเธอล่ะ?” ผมถาม ทั้งน้องนิวและน้องมายด์ยื่นมือมาลูบคลำใบหน้าผมแล้วพูดว่า “นี่พี่อรรถยังไม่เข้าใจอีกเหรอ พี่อรรถน่ะเป็นทั้งแฟนและผัวของเราสองคนแล้วนะ ทั้งหมดน่ะเป็นแผนของเราสองคนเองแหละ” จะว่ายังไงดีครับ ผมเถียงน้องสาวคนสวยไม่ออกเลยจากนั้นเราก็กลับไปเข้างานอีกครั้ง ผมมองตามหลังเมียสาวสวยทั้งสองของผมขณะที่พวกเธอไปหาเครื่องดื่ม ผมแทบอดใจรอไม่ไหวว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้นอีก แต่ที่แน่ๆ ผมรู้ว่ามันต้องตื่นเต้นและเร้าใจที่สุด
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต