logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
webmasterออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

แพรกับพลอย

สวัสดีครับ ขอบคุณสำหรับหลายท่านที่ e-mail ส่งคำชมมาให้เรื่องของ ผม ผมซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่ง เลยจะตอบแทนนำใจของท่านเหล่านั้นด้วย ประสบกามที่เพิ่งประสบมาเมื่อต้นเดือนนี้ให้ฟัง คืองี้ครับ มีท่านนึง e-mail มาชวนผมไปเสียวหมู่ หลังจากที่ได้อ่านประสบการณ์แรกของผมไป แต่ผมก็ปฏิเสธไป เพราะไม่ค่อยจะมีเวลาครับ คือตอนนี้มันใกล้จะจบจากมหาลัยแล้ว เลยต้องเรียนหนัก แต่ความคิดเรื่องการเล่นเสียวหมู่ ยังวนเวียนอยู่ในหัวผม แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ลองซักที ในที่สุดโอกาสก็เปิดให้ผมเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอะครับ คือหลังจากเดือนเมษาที่ผมได้ไปฝึกงานแถวสาธร และได้มีโอกาสเล่นเสียวกะ พี่แพรสุดเซ็กซี่ไปแล้ว แม้ผมจะไม่มีโอกาสได้ทำงานที่บริษัทนั้นต่อ เพราะต้องกลับมาเรียน แต่ผมก็ยังไปมาหาสู่กับพี่แพรอย่างไม่ขาดตอน จนตอนนี้เราเป็นแฟนกันแล้วครับ แม้พี่แพรจะแก่กว่าผม 2 ปี แต่ผมว่าลีลาสวาทของแกทำให้ผมติดใจมากกว่าเด็กสาวๆ รุ่นราวคราวเดียวกันซะอีก ขี้เกียจสาธยายกันยืดยาวเริ่มเลยแล้วกันนะครับ วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตอนกลางวันพี่แพรโทรเข้ามือถือของผม ว่าตอนเย็นให้เอารถไปรับแกที่ออฟฟิศหน่อย เพราะรถพี่เค้าเสียเพิ่งให้คนมาเอาเข้าอู่ไปตอนกลางวัน แล้ววันนี้ตอนเย็นจะต้องไปรับคนที่ดอนเมืองด้วย พอผมเลิกเรียนเสร็จก็บึ่งรถไปรับพี่แพรที่ทำงานที่ถนนสาธรทันที พอพี่แพรขึ้นมาบนรถ เราก็เตรียมออกเดินทาง แต่ไปได้ยังไม่ถึงไหนเลยครับ รถก็มาติดแหงกอยู่ที่สาธรนั่นแหละ (คงจะรู้นะครับว่าการจราจรแถวสาธรวันศุกร์ตอนเย็นมันสาหัสขนาดไหน) ระหว่างที่ผมนั่งเซ็งๆในรถ ท่ามกลางจราจรอันคับคั่ง โดยมีพี่แพรในชุด office lady กระโปรงสั้นสีชมพูสดใส นั่งข้างๆ ผมก็คิดพิเรนอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ ค่อยๆเอามือซ้ายวางทาบลงบนขาอ่อนอันนุ่มนวลของพี่เข้า แล้วค่อยๆเขยิบมือไปตรงร่องกลางระหว่างขา พี่แพรค้ามองหน้าผม แล้วพูดว่า
          "นี่ตาเจ...จะบ้าเหรอ นี่มันกลางสี่แยกไฟแดง คนเยอะแยะเดี๋ยวเค้าก็มองหรอก"
          ผมไม่สนใจยังคงใช้มือคลึงเคล้นที่เนินขาอ่อนของพี่เค้าอยู่ แล้ววกมือลงมาใต้กระโปรง แล้วทะลวงมือไปสัมผัสกับเนินสวาทของพี่เค้าที่มีเพียงกางเกงในบางๆ เป็นปราการป้องกันอยู่ พี่แพรท่าทางเลิกลักมองซ้ายมองขวาออกไปนอกรถ และพยายามดึงมือ ผมออกไปจากเนินส่วนตัว แต่ผมก็บอกว่า
          "จะอายไปทำไมครับพี่ ทีอยู่ในห้องนอน มันมากกว่านี้ไม่ใช่เหรอ" พี่แพรได้แต่ทำท่างอนนิดๆ แล้วบอกว่า
          บ้า...พูดอะไรก็ไม่รู้!...อะ...อ๊าง..ง..ง นี่ตาเจ อย่าเอานิ้วเขี่ยตรงนี้นสิ..อา..พี่เสียว..ว...ว"
          ก็จะไม่ให้เสียวได้ไงครับ นิ้วผมทะลุกางเกงในนุ่มนิ่มไปถึงติ่งเสียวของ พี่แพรแล้ว รูหอยพี่เค้าก็เริ่มแฉะแล้ว พี่แพรหลับตาปี๋ เลยครับ หน้าแดงระเรื่อ กำลังบี้ติ่งสวาทของพี่แพรเพลินๆ ดันมีมอเตอร์ไซด์ที่ไหนก็ไม่รู้ มาจอดข้างหน้าต่างฝั่งพี่แพร แล้วดันทะลึ่งชะโงกหน้ามาดูอีก คนขับมองตาเป็นมันเลยครับ ผมก็ยิ่งได้อารมณ์ ทั้งขยี้ ทั้งแหย่รูพี่แพรเป็นการใหญ่เลยครับ พี่แกดิ้นบิดไปบิดมาไม่อยู่สุขเลยครับ จนร่องแกตอด เมือกสวาทก็ไหลเลอะเปรอะมือผมไปหมด จนผมต้องถอนมืออกมา พอพี่แพรหันไปจ๊ะเอ๋กับคนขับมอเตอร์ไซด์ พี่แพรก็ทำหน้าเขินๆครับ แต่ คนขับก็ยิ้มให้แบบแปลกๆ พอดีไฟเขียวพอดี ผมก็เลยออกรถไป พอมาถึงอาคารเที่ยวบินในประเทศ ผมก็เพิ่งรู้ว่าคนที่พี่แพรจะมารับ จริงๆก็คือน้องสาวของพี่เค้าเองครับ ชื่อพลอย เรียนอยู่ที่ มหาลัยเชียงใหม่ปี 2 อายุน่าจะอ่อนกว่าผมซักปี 2 ปีนี่แหละครับ ผมงี้เห็นหน้าน้องเค้าก็ได้แต่ยืนตะลึงแหละครับ ไม่เข้าใจว่าพี่น้องคู่นี้จะเก็บความสวย น่ารักแบบไม่ คิดจะแบ่งให้ใครเลยรึไง น้องเค้าขาวมากจริงๆครับ พอๆกับพี่แพร หน้าตาเนี่ย ไม่ต้องบรรยายเลยครับ น้องพลอยผมยาวแค่บ่า สวยกระเดียดไปทางน่ารักใสๆมากกว่าในขณะพี่แพรหน้าตาออกไปทางสวย เซ็กน่าเย็ด แต่สิ่งที่ต่างกันชัดเจนก็คือน้องเค้าตัวเล็กๆครับ น่าจะประมาณ 162-163 ซม.น่าจะได้ ส่วนพี่แพรของผมสูงเพรียวครับ แต่ที่ทำให้มั่นใจเลยว่า 2 คนนี้พี่น้องกันแหงมๆ คือ หน้าอกทั้งกับสะโพก ทั้งสองพี่น้องดินระเบิดครับ สังเกตได้จากกางเกงยีนส์ที่น้องเขาใส่ มันรัดซะจนเห็นง่ามก้นเลยล่ะครับ พี่แพรไม่ได้แนะนำผมในฐานะแฟนหรอกนะครับ เพียงแต่บอกว่าเป็นรุ่นน้องที่เคยมาฝึกงาน ผมก็ช่วยขนของขึ้นรถไปส่งที่คอนโดพี่แพร ตอนขับรถผมก็พอจับใจความที่สองพี่น้องสุดน่าเย็ดคุยกันได้ความว่า ว่าที่พ่อตา แม่ยายผมที่อยู่เชียงใหม่ฝากของมาให้พี่แพร เลยให้น้องพลอยเอามาให้ ขับๆไปพี่แพรเกิดเปลี่ยนแผนกระทันหัน อยากพาน้องสาวไปหาอะไรกินก่อนกลับ เลยบอกให้ผมบึ่งรถไปซอยทองหล่อ ไปร้านอาหารอิตาเลี่ยน แน่นอนครับ มันต้องจิบไวน์เคล้าพาสต้าไปด้วย ผมกินไวน์ได้อย่างไม่มีปัญหาครับ แต่น้องพลอยไม่เคยกิน แต่ก็อยากลอง กินไปกินมาหน้าก็เริ่มแดง (ท่าทางจะเมาไปเรียบร้อยแล้ว) พอเรากินกันเสร็จ ผมต้องช่วยประคองน้องพลอยสุดน่ารักขึ้นรถ ระหว่างที่พยุงผมก็ได้ดอมดมกลิ่นสาวที่ระเหยมาจากตัวน้องเค้า หอมนุ่มนวลจริงๆ ใจก็อยากจะฟันซะอีกคน แต่ติดที่พี่แพรนี่แหละ พอไปส่งถึงคอนโด ตอนแรกผมก็จะกลับบ้าน ผมกับพี่แพรช่วยพยุงน้องพลอยไปนอนในห้อง หัวถึงหมอนน้องแกก็หลับไปเรียบร้อย ผมก็กำลังจะกลับพี่แพรคะยั้นคะยอให้อยู่ต่อ ผมเองก็ขี้เกียจ(ปกติทุกวันศุกร์ ผมจะมาค้างกับพี่เค้าที่คอนโด) อารมณ์ทั้งพี่แพรและผมมันค้างตั้งแต่ตอนรถติดที่สาธรแล้วล่ะครับ พอเราออกมาที่ห้องนั่งเล่น ผมก็ใส่เลยครับ เริ่มจากดึงตัวพี่แพรมาประกบปาก เราดูดลิ้นกันและกันนานมากครับ มือผมก็เริ่มดำเนินการเปลื้องชุด office lady ของพี่เค้าออก ในขณะที่มือพี่เค้าก็พยายามจะแก้กางเกงผมออก พอแก้กางเกงในผมได้ ไอ้หนูผมมันกำลังแข็งปั๋งพอดีครับ พี่แพรผลักผมนั่งลงบนโซฟา แล้วมองหน้าผมแล้วพูดว่า
          "ตอนอยู่ในรถเธอแกล้งพี่ เดี๋ยวจะเอาคืนให้ร้องไม่ออกเลย"
          ว่าแล้วพี่เค้าก็คว้าไอ้หนูผมเข้าปากเลยครับ พี่แกระดมลิ้นอยู่ที่หัวเห็ดแดงก่ำของผม ในขณะที่มือก็รูดแท่งจรวดผมขึ้นๆลงๆ ผมแทบคลั่งเลยครับ พี่แกใช้ฟันขบเบาๆไปตามแท่ง ผมเสียวมากอยาก จะร้องแต่กลัวน้องพลอยตื่น ผมได้ทีก็เลยลุกขึ้นมาจับหัวพี่แพรให้อยู่นิ่งๆ แล้วจัดการเย็ดปากพี่แพร สาวจรวดเข้าๆออกๆ พี่แพรก็ดูดดีเหลือเกินเสียงดังจ๊วบๆ พี่แกดูดไปแล้วชำเลืองตาขึ้นมามองผมอย่างสะใจในอารมณ์ว่าแก้แค้นผมได้...ไอ้ ตอนดึงแท่งเนื้อออกมานี่สิครับ เสียงดังพล็อบ!เลยครับ เสียวมาก จริงๆ...น้ำแทบทะลัก ผมให้พี่แพรนอนลงบนโซฟามั่งแล้ว ผมก็เริ่มใช้นิ้วผมแหกแคมสวาทของเธอ แล้วก้มลง ค่อยๆบรรจงเอาปากจุมพิตไปรอบๆบริเวณหอยพี่แพร ไม่ทันไรเริ่มแฉะอีกแล้ว ผมก็ใช้ลิ้นเลียๆ ดูดๆ ที่คริตอริสของพี่เค้า พี่เค้าบิดไปบิดมา ครางกระเส่าเลยครับ ผมเลยต้องเอากางเกงในพี่เค้ายัดไปในปากกลัว ครางดังไปน้องพลอยจะตื่น พี่เค้าก็ครางอู้อี้ในลำคอ จนปากผมแฉะไปด้วยเมือกสาวของพี่เค้า พี่เค้าพยุงให้ผมลุกขึ้นแล้วนอนลงบนโซฟา พี่เค้าก็อมไอ้หนูให้ผมอีกทีพร้อมทั้งถ่มนำลายใส่เพิ่มสารหล่อลื่น แล้วก็หย่อนก้นนั่งลงบนตัวผม โดยให้แท่งเนื้อผมค่อยๆไถลเข้าไปในร่องเสียว มันอุ่นๆนิ่มๆ บรรยายไม่ถูกครับ จากนั้นพี่แกก็เริ่มเป็น cowgirl ขย่มผมเป็นการใหญ่ พี่แกร้องเสียงดังมากครับ จนสิ่งที่ผมไม่อยากให้เกิดมันก็เกิดจนได้ คือน้องพลอยตื่นขึ้นมา เปิดประตูห้องนอนออกมาเห็นพี่แพรกำลังขย่มผม อย่างเอาเป็นเอาตาย ผมอายน้องเค้ามากครับ แต่จะลุกหนีก็ลุกไม่ได้ พี่แพรคร่อมผมอยู่ ผมก็เลยเอามือบี้ที่หัวนมพี่แพรเแล้วยกสะโพกกระแทก สวนกลับไปมั่งเป็นการแก้แค้นที่พี่เค้าทำให้ผมอาย พี่แพรแกครางดังลั่นเลยครับ เสียงเนื้อเราสองคนกระแทกดังพั่บๆ ผมสังเกตสีหน้าของน้องพลอย ซึ่งน่าจะทำหน้าตื่นตะลึง แต่ผิดคาดครับ น้องเค้าเดินมาจูบปากพี่แพรเอย่างดูดดื่มเฉยเลย เล่นผมงงไปพักใหญ่ ก่อนที่พี่แพรจะลุกจากตัวผม แล้วถามผมว่า
          ”เจจ๋า…เรามาทำกันสามคนได้มั๊ยอ็ะ”
          เอาไงก็เอาวะ ได้เย็ดสองศรีพี่น้องในเวลาเดียวกัน ฟลุ๊คจริงๆ น้องพลอยที่ยืนอยู่นั่น ก็ท่าทางเงี่ยนสุดๆแล้ว ตาเยิ้มละห้อยเชียว ผมกับพี่แพรเลยช่วยกันจับน้องพลอยแก้ผ้า นมสองเต้าขิงน้องเค้าแทบทะลักจาก Bra เลยครับ จับได้เต็มไม้เต็มมือดี หัวนมสีชมพูน่าดูดเป็นที่สุด ผมก็ระดมดูดข้างซ้าย พี่แพรก้มลงดูดข้างขวา น้องพลอยครางไม่เป็นศัพท์เลยครับ มือน้องพลอยข้างขวาก็ควานหาหอยพี่พลอย ข้างซ้ายก็กำจรวดผมเต็มๆ รูดขึ้นลงช้าๆ ผมเลยจูงแขนทั้งสองคนมา แล้วนั่งบนโซฟา พี่น้องสองคนก็ละเลงลิ้นใส่จรวดผม ผลัดกันอมคนละทีสองที มือผมก็พัลวัน จับนมน้องพลอยที แหย่รูหอยพี่แพรที มั่วไปหมดเลยครับ พี่แพรเปลี่ยนบทบาทละปากจากจรวดผมแล้วมาถอดกางเกงในของน้องพลอยออก แล้วละเลงเพลงลิ้นใส่ร่องหอยที่สีแดงสดใสมีเมือกฉ่ำเยิ้มไปหมด เลยกลายเป็นว่าน้องพลอย อมให้ผม พี่แพรเลียหอยน้องพลอย ผมก็เลยเอื้อมตัวลงจากโซฟาไปเลียหอยพี่แพรบ้าง เลียไปครางไป เสียงครางเราทั้งสามคนระงมเลยครับ พอได้จังหวะผมกะจะยัดจรวดเข้าในรูหอยน้องพลอย พี่แพรร้องห้าม บอกว่า น้องเขายังไม่เคย น้องพลอยเองก็หนีบขาไว้แน่นเหมือนกัน ผมงี้งงมากเลยครับ มันยังไงกันวะนี่ ขนาดนี้ยังไม่ให้กูเย็ดอีกรึ แต่ก็ไม่เป็นไรผมก็เลยไปลงที่พี่แพรแทน กระแทกพี่แพรไป เลียหอยน้องเขาไป จนนำใกล้แตก ผมชักออกมาจากรูหอย พุ่งเมือกคาวเหนียวข้นขลั่ก ใส่หน้าสองศรีพี่น้อง ผมมองดูพี่น้องทั้งสองคนที่ใบหน้าเลอะเทอะด้วยน้ำเมือกผม แล้วผมก็ก้มลงจูบทั้งคู่อย่างแผ่วเบา เราพากันไปอาบน้ำในห้องน้ำ คืนนั้นผมได้เล่นต่ออีกหลายยก ครับ แม้น่าเสียดายที่ยังไม่ได้เย็ดน้องพลอย แต่ก็ได้ลองเย็ดรูตูดพี่แพร มันคับแน่นต่างจากรูหอยเยอะครับ เล่นเอาพี่แกน้ำตาปริ่มเลย พอวันอาทิตย์เย็นน้องพลอยก็กลับเชียงใหม่ไป ก่อนไปน้องเขาลงลิ้นให้ผมอีกรอบ เล่ามาซะยาว ตอนนี้ผมยังหาโอกาสจะเย็ดน้องเขาให้ได้อยู่ ตอนนี้ต้องไปจัดการสำเร็จโทษพี่แพรคนสวยของผมซะก่อนหวงน้องสาวดีนัก
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต