logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
หัวข้อ : ทนไม่ได้เอากันดีกว่า
webmasterออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

ทนไม่ได้เอากันดีกว่า

ดิฉันแต่งงานตั้งแต่เรียนจบแล้วมีลูกชายคนหนึ่งเราตั้งชื่อเขาว่าหนึ่ง ดิฉันและสามีกำลังสร้างตัวจึงไม่มีเวลาเลี้ยงเขาป้าพี่สาวสามีเอาไปช่วย เลี้ยงเธอไม่
มีลูกเป็นโสดแต่เราก็จะไปรับลูกมาอยู่ด้วยทุกวันหยุด เมื่อเขาได้สิบขวบป้าไปทำงานต่างประเทศเราจึงให้เขาอยู่โรงเรียนประจำเราก็ ยังไปรับเ
ขามาอยู่ด้วยทุกวันหยุดหรือเมื่อมีโอกาส ตั้งแต่ช่วงนั้นสามีดูแปลกๆไม่ค่อยกลับบ้านบ่อยอ้างมีงานไปต่างจังหวัดหรือ บางทีกลับ
ดึกเราทำงานคนละที่กันเขาเป็นพนักงานบริษัทฯส่วนดิฉันออกมาทำ ธุรกิจส่วนตัว เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องบนเตียงกับดิฉันเท่าไรเขาจะร่วมเพศกับดิฉันอย่างมาก เดือนละสองส
ามครั้งและแบบเถือๆไม่ตื่นเต้นอะไร ดิฉันคิดว่าอาจเป็นเพราะเราได้กันมาตั้งแต่รุ่นจึงทำให้เขาเบื่อหน่าย แต่ที่เขาให้ดิฉันมันไม่พอสำหรับดิฉันๆต้องการมากกว่านั้นดิฉันจะเรียกหาก็ เกรงเขาจะ
ว่าร่าน ดิฉันเป็นคนที่มีไฟราคะที่ร้อนแรงแต่ก็ต้องทน ดิฉันต้องแอบสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองเป็นประจำ จนเมื่อหนึ่งอายุได้สิบห้าดิฉันรู้ว่าสามีแอบมีเมียน้อยและมีลูกด้วยกัน ดิฉันรับไม่ได้จึงตัดสินใจหย่าขาดจากเขาเพราะอยู่กันไปก็ไม่มีประโยชน์เขา ห่างเหินไม
่ค่อนสนใจไม่ยุ่งแตะต้องดิฉันมาเป็นเดือนแล้ว ดิฉันไม่โกรธเขาเราไม่ทะเลาะกันเราแยกทางกันด้วยดีโดยดิฉันขอเลี้ยงดูลูกเอง ส่วนสามีจะส่งเสียค่าใช้จ่ายส่วนเข้าบัญชีให้ลูกตัวทุกเดือน หนึ่งโตแล้วเขารับรู้เข้าใจเรื่องของเราดีเขารักดิฉันๆก็รักเขามากตามใจให้ เขาทุกอย่
างที่เขาต้องการมาตลอด เขาก็ไม่ต้องการไปอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง ดิฉันอาจชินชาไม่รู้สึกรักสามีเหมือนก่อน แต่ก็เสียดายเพราะเขาเป็นคนเดียวที่ให้ความสุขบนเตียงแกดิฉันดิฉันถึงจะไม่ มากเท่าที
่ต้องการแต่ก็ดีกว่าไม่ได้เลย ดิฉันอายุแค่สามสิบกว่ายังจัดว่าสาวสวยดูอ่อนกว่าวัยไม่เป็นการยากที่จะหา แฟนใหม่แต่
ดิฉันเข็ดขยาดเพราะสามีทั้งดิฉันมีธุรกิจส่วนตัวมีฐานะดีต้อง ระวังตัว ดิฉันย้ายมาอยู่ mansion หรูราคาหลายล้านและตัดสินใจเอาหนึ่งออกจากโรงเรียนประจำมาอยู่ด้วย ดิฉันเป็นคนง่ายๆอยู่บ้านแบบสบายๆบางทีเผลอตัวทำอะไรแวบๆแวมๆให้หนึ่งเห็น สัดส่วนร่า
งกายโดยไม่ตั้งใจไม่ทันคิดเพราะเราอยู่กันสองคน แต่ดิฉันทั้งรูก็ก็ไม่สนใจจะระวังตัวให้มากขึ้นแต่กลับนึกอยากยั่วกิเลสเขา คิดอีกทีไ
ม่รู้ดิฉันเพี้ยนไปหรือเปล่า แน่นอนหนึ่งอายุเข้าสิบหกดิฉันสังเกตการเปลี่ยนแปลงของเขาๆคงเริ่มสนใจ เพศตรงข้ามเมื
่อเขาย้ายมาอยู่โรงเรียนสหศึกษา หนึ่งเป็นหนุ่มรูปร่างดีหน้าตาหล่อ ดิฉันจะไปเที่ยวเดินเที่ยวซื้อของกับเขาทุกวันหยุดเป็นปกติอย่างที่ทำมา แต่ตอนนี้ดิฉันรู้สึกแปลกๆหรือหึงหวงเขาเมื่อเขาเจอเพื่อนผู้หญิงดิฉัน รู้สึกอิจฉาเด
็กสาวพวกนั้น แต่มานึกอีกที่นี่เราจะบ้าไปหรือไงถึงคิดอย่างนั้นกับเขา ปีแล้วที่ดิฉันหย่าขาดจากสามีอาจทำให้ดิฉันเพี้ยนๆไปเพราะห่างชายทั้งยัง อยู่ใกล้ชิด
กับหนึ่งมากกว่าแต่ก่อนด้วยเหตุนี้อาจทำให้หึงหวง
เรื่องมันเกิดในคืนวันฝนตกดิฉันรู้สึกเปลี่ยวใจและเหงาหงี่เลยเริ่มสำเร็จ ความใคร่ให
้ตัวเอง ดิฉันนอนตะแคงคู้งอตัวสองขาหนีบแขนมือแน่นไว้ในหว่างขาสลับมือลูบล้วงถู อวัยวะเพศนอน
ชุดนอนดิฉันทำแบบนี้บ่อยครั้งเพื่อช่วยตัวเอง แต่คืนนี้ดิฉันลืมปิดประตูห้องนอนดิฉันกำลังตะถึงจุดสุดยอดหลับตาเคลิ้มคราง สนุกสุดเ
สียวกับตัวเอง ดิฉันลืมตาเห็นหนึ่งมายืนที่ปลายเตียงเมื่อไรก็ไม่รู้ดิฉันตกใจรีบลุกนั่ง ดึงผ้าห่มม
าปิดโคนขาอารมณ์ที่กำลังจะระเบิดต้องอั้นค้าง ดิฉันอายเขาจนหน้าแดงแต่ดิฉันไม่นึกโกรธเขาก็เพราะดิฉันไม่รอบครอบเองลืมปิด ประตูทำใ
ห้เขาเห็น ดิฉันพูดกุกกักถามเขา “หนึ่งเข้ามาทำไม”เขาบอก “ฝนตกไฟในห้องขาดจะมาถามแม่ว่าหลอดไฟอยู่ที่ไหน”ดิฉันเขินๆพยักหน้ารับรู้ เขาถามดิฉั
น “แม่เป็นอะไรกำลังทำอะไร”ดิฉันอายสั่นหน้านิดๆพูดไม่ออก เขากลับบอก “ให้ผมช่วยไมครับ”ดิฉันตกใจอึ้งไปขณะสบตาเขาไม่นึกว่าเขาจะกล้าพูด ดิฉันอึกอักบอก “มะ...แม่ไม่เป็นไร”เขากลับบอก “ผมว่าไม่จริงผมรู้แม่ต้องการอะไรให้ผมช่วยผมทำก็ได้เรามีกันแค่สองคน”ดิฉัน งงหน้าชา
ในคำที่เขาพูดถามเขาเสียงสั่นด้วยความอาย “หนึ่งรู้เหรอว่าแม่..”ไม่ทันขาดคำดิฉันพูดเขารีบบอก “ผมโตแล้วครับผมรู้อะไรเป็นอะไรผมทำได้ถ้าแม่ไม่เชื่อก็ลองดูสิ” ดิฉันอึ้งนิ่งเงียบก้มหน้าหลบจิตใจมันฟุ้งซ่านอายก็อายแต่ความใคร่และตัณหา มันสูงถึง
ขีดสุดดิฉันสับสนจากอารมณ์ที่ค้างไฟราคะมันร้อนอยู่ในอกดิฉันพูดไม่แต่ออก เลื่อนตัวล
งนอนเอียงซ้ายตะแคงคู้ตัวงอเข่าหันหลังให้เขาๆมานั่งที่เตียงข้างหลังดิฉัน และแล้วผ้
าห่มที่ปิดถึงสะโพกเอวดิฉันก็ถูกเขาดึงลงไปปลายเท้าจากนั้นมือเขาก็มาสัมผัส โคนขาอ่อ
นด้านหลังของดิฉันที่ชุดนอนสั้นถลกเปิดปิดไม่มิด ดิฉันเอามือลงดึงชายชุดนอนให้ปิดมากที่สุดแต่เขาจับมือดิฉันๆสะดุ้งสยิว ปล่อยมือจากช
ายชุดนอนและนอนนิ่ง มือเขาลูบไร้ขาอ่อนดิฉันช้าๆอย่างแผ่วเบาเขาคงยังเกรงหรือหวาดๆไม่แน่ใจแต่ ดิฉันรอคอ
ยว่าเขาจะทำอะไรต่อไปมือเขาลูบไล่ขึ้นมาถึงสะโพกดิฉันยังนอนนิ่งแล้วเขา ค่อยๆจับชุดน
อนดิฉันถลกเปิดขึ้นช้าๆจนถึงสะโพกเอวแล้วหยุดนิ่งเขาคงจ่องมองก้นสะโพกดิฉัน ที่มีกาง
เกงในปกปิดอยู่ดิฉันใจสั่นแต่ยังนอนเฉย มือเขาลูบสะโพกดิฉันอีกแต่ทีนี้เขาลูบคลำลงที่ก้นจะสอดมือเข้าเหลือบง่ามขา ของดิฉันๆ
ตกใจอายเกรงขาหนีไว้คิดไม่ควรให้เข้าล้วงลึกเข้าไปมากกว่านี้มันจะถึงพูกลีบ ร่องอวัย
วะเพศเขาชะงักมือครู่หนึ่งแล้วพยายามสอดดันมือเข้าไปดิฉันคิดว่าเขากล้าทำ ดิฉันก็ปล่
อยขาที่เกร็งให้ผ่อนคลายเขาสอดมือล้วงเข้าไปได้ดังใจหมายเขาทั้งบีบลูบมือถู ไถอย่างน
ิ่มนวล ดิฉันทั้งเสียวและอายไม่กล้าหันพลิกตัวไปมองหรือห้ามเขาดิฉันคิดเขาคงหยุดพอ ทำให้ดิฉ
ันเพียงแค่นั้นไม่เลยครู่เดียวเขาชักมือออกมาจับขอบเอวกางเกงในดิฉันแล้ว ค่อยๆพยายาม
ดึงรุดถอดมันลงดิฉันลังเลคิดนี่มันจะเกินไปแล้วแต่ก็ไม่รู้ด้วยอะไรดิฉันเฉย เงียบไม่
ห้ามปรามเขา กางเกงในถูกรุดลงถอดออกทุกอย่างหยุดนิ่งเงียบอยู่อึดใจเขาคงตะลึงมองก้น ขาวกลมของดิฉ
ันและแล้วมือเขาก็มาลูบจับล้วงลงถึงก้นแล้วสอดมือเข้าง่ามขาอีกเหมือนเมื่อ ครู่แต่คร
าวนี้ไม่มีกางเกงในมันเนื้อล้วนๆแน่นอนเขาสัมผัสได้ถึงความนิ่มนวลเนื้อ เนียนของร่อง
กลีบที่ชื้นแฉะ แล้วอยู่ๆเขาก้มหน้าลงซบคลุกเคล้าที่สะโพกดิฉันๆตกใจแต่ด้วยอะไรไม่รู้ดิฉัน นิ่งปล่อ
ยให้เขาทำ ไม่แค่นั้นเขาเอาสองมือจับก้นดิฉันแหกเปิดออกดูรู้สึกเขาจะก้มหน้าลงไปมองดู ด้วยแน่น
อนเขาต้องเห็นรูตูดรูช่องคลอดของดิฉันๆสุดจะอายกันฟันนิ่งด้วยความสยิวไม่ ขยับตัวเขา
เอามือนิ้วเซาะร่องง่านก้นแล้วเอานิ้วแทงแยงรูตูดดิฉันสะดุ้งขมิบตูดคิดจะ ถอยหนีแต่ค
วามใคร่ตัณหาทำให้อยู่นิ่งทำแค่หนีบขาแน่นเพราะเขาพยายามเอานิ้วสอดแยงเลยมา ถึงรูสัง
วาสดิฉันไม่พูดอะไร เพียงครู่เดียวเขาเอนตัวลงนอนตะแคงกอบประกบข้างหลังดิฉันๆรู้สึกมีแท่งเนื้อ แข็งทิ่ม
แทงถูกก้นดิฉันแน่นต้องเป็นดุ้นเขาๆถอดกางเกงเมื่อไรดิฉันไม่ ทันรู้ เขาเลื่อนตัวลงนิดเอามือสอดช้องใต้ข้อพับหลังเข่าขาขวาแล้วยกกางขึ้นเขา เสือกตัวเข้า
แนบชิดเอาดุ้นถูแทงร่องก้นดิฉันๆฉันรู้ทันทีเขาพยายามจะร่วมเพศเสพสังวาสกับ ดิฉันๆตก
ใจคิดว่าผิดมันมากเกินไปไม่ควรให้เขาทำเขาควรหยุดและเลิกซะ แต่ด้วยความเสียวอารมณ์ใคร่และไฟราคะดิฉันได้แต่กอดอกกัดฟันนิ่งไม่ดิ้นรน ขัดขืน ในที่สุดเขาสอดตัวเข้าประกบในง่ามขาดิฉันที่เขายกกางจนได้เขาโอบมือมาหน้า ท้องจับลูบ
โหนกอวัยวะเพศของสงวนลูบจับดึงขนหมอยที่ดกดำยาวของดิฉันๆไม่ ถูกมือใครมานานแล้ว มันสยิวเสียวจนขนหัวลุกทั้งที่อายและรู้ดีว่าไม่สมควรแต่ใจมันเตลิดเกินกว่า จะห้ามได
้ เขาล้วงสอดมือจากหน้าท้องเลยเลยเข้าระหว่างขาดิฉันไปข้างหลังจับดุ้นเขาจ่อ ถูไถลงในร
่องสังวาส ดิฉันตกใจและตัดสินใจจะต้องหยุดการกระทำของเขาก่อนที่จะเกินเลยไปกว่านี้ แต่ดิฉันช้าเกินไปเขาแอ่นเอวกระแทกควนที่แข็งโด่เสียบแทงอัดมันเข้ารูสังวาส ก่อนที่ด
ิฉันจะขยับตัวหนีเพื่อหยุดเขา ดิฉันสะดุ้งเมื่อดุ้นเขาเข้าในรูรู้สึกดุ้นเขาใหญ่มากทีเดียวเพราะดิฉันเจ็บ หอยแต่ก็
เสียวสุดๆน้ำตาแทบไหลน้ำคลั่งแทบทะลักออกมาในทันที ไม่เหมือนอดีตสามีที่เอาเอาดุ้นรูหอยดิฉันเข้าง่ายไม่เจ็บแบบนี้ ดิฉันหลุดปากร้องพูดด้วยความเสียว “โอย!หนึ่งเอาหอยแม่”เขาบอกทั้งโยกกระแทกดุ้นใส่หอยดิฉันว่า “ครับแม่ๆสวยเหลือเกินผมจะทำให้แม่มีความสุข”ดิฉันพูดครางเสียงสั่นกระเส่า “ไม่เอาแม่ไม่เอาๆออกไป”แต่ดิฉันกลับไม่ดิ้นหนีทั้งที่ทำได้ เขาโยกกระแทกซอยเอาดิฉันโดยไม่พูดจา ดิฉันครางร้อง โอยๆซี๊ดปากเหมือนกินพริกที่เผ็ดร้อนมาทำกำมือ บางช่วงดิฉันยังขยับก้นถอยกระแทกสวนสู้ดุ้นเขาด้วยความเสียวและเงี่ยนสุดๆ อย่างที่ไม
่เคยได้รับมาก่อน เขาโอบมือมาที่หน้าอกจะจับนมดิฉันๆพลิกตัวจากนอนตะแคงมาเป็นนอนคว่ำหน้าแต่ เขาก็ขึ้น
ขี่นอนทับบนก้นดิฉันดุ้นเขาไม่หลุดจากรูหอย ดิฉันเลยกางขาแขม่วท้องยกก้นขึ้นนิดไม่รู้ดิฉันยอมทำได้ยังไง ทำให้เขาซอยเอาได้ถนัด เขาเอามือสอดโอบทางหน้าท้องล้วงลงจับหอยดิฉันแล้วมือกำขยุ้มขนหมอยดิฉันเจ็บ นิดแต่แท
บไม่อยากเชื่อมันเพิ่มความเงี่ยนเสียวขึ้นอีกหลายเท่านัก ดิฉันครางหอบสะอึกสะอื้นแต่ไม่ใช่สะอื้นไห้แต่เป็นการสะอื้นเพราะความเสียว เงี่ยนในร
ูหอยเป็นที่สุด เขากอดทับบนหลังดิฉันกระแทกเอาดุ้นใส่ดิฉันอย่างรุนแรงไม่ยั้งเพราะก้นดิฉัน ที่กลมนุ
่มแน่นรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เขาหอบเหนื่อยให้ใจแรงลดไหลดิฉัน เขาเสพกามร่วมประเวณีกับดิฉันอยู่พักใหญ่โดยเราไม่พูดอะไรกันทำกันอย่าง เดียว จนดิฉันสุดจะทนเกรงขาสั่นแทบจะเป็นตะคิวตัวกระตุกแล้วหยุดนิ่งหลังเมือกน้ำ กามไหลออก
มาขากรูหอยอย่างท่วมท้นจนขนหมอยเปียกแฉะเละจนถึงผ้าปูที่นอนดิฉันไม่เคยเป็น อย่างนี้
มาก่อนเลย มือเขาที่จับล้วงหอยคงเลอะไปด้วยคราบน้ำกามของดิฉันเช่นกัน มันตื่นเต้นทั้งสุขสุดเสียวเงี่ยนอะไรจะปานนี้เขาเอากระแทกดิฉันอย่างสุดแรง ต่ออีกหล
ายทีแล้วหยุดนิ่ง ดิฉันรู้สึกได้มีน้ำอุ่นพุ่งทะลังเขาในมดลูกดิฉัน เขากอดนอนทับดิฉันนิ่งเราเหนื่อยหอบเหมือนวิ่งมาเป็นกิโลฯสักพักพอหาย เหนื่อยได้สติด
ิฉันพลิกตัวนอนตะแคงให้เขาลงจากหลังโดยยังหันหลังให้เขาแล้วดิฉันจับชายชุด นอนลงปิดส
ะโพกก้น เขาจับเกาะไหล่ดิฉันแล้วพูดเบาๆ “แม่ผมขอโทษครับ”ดิฉันผงกหัวรับไม่หันไปมองเขาเอามือจับเอวลงลูบสะโพกดิฉันๆ จับมือเข
าไว้เขาเลยถาม “น้ำคลั่งแม่แตกแม่มีความสุขไมครับ”ดิฉันพูดเสียงสั่น “ทำไมทำกับแม่แบบนี้”เขาบอก “แม่ยอมให้ผมเองผมก็อยากมีความสุขกับแม่”ดิฉันนิ่งคิดก็จริงดิฉันยอมเขาเอง เลยบอกเขา
“หลอดไฟอยู่ในลิ้นชักห้องครัวไปนอนซะแม่อยากอยู่ตามลำพัง”เขาลงจากเตียงโดย ดิฉันไม่ห
ันไปมอง เช้าขึ้นดิฉันตื่นออกจากห้องหลบหน้าไม่พบเขาเพราะความอายรีบไปทำงาน เขาตื่นสายนิดแล้วคงไปเรียนตามปกติโดยไม่เจอดิฉันอย่างทุกวัน..
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต