logo


ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคาร
หัวข้อ : เมียเพื่อนกับแคมฟรอก
webmasterออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

เมียเพื่อนกับแคมฟรอก

ช่วงที่โปรแกรมแคมฟรอกเข้ามาดังในบ้านเราใหม่ๆจนเป็นข่าวคราวใหญ่โตนั้น ผมไม่เคยเล่นเลยครับ เพราะตอนนั้นผมยังไม่ค่อยจะได้เล่นอินเตอร์เนตสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะหมกมุ่นอยู่กับการเรียนหนังสือปีสุดท้ายเสียเป็นส่วนมาก กว่าจะได้มาทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้ก็ตอนที่จบมามีงานมีการทำนั่นแหละครับ
คนที่แนะนำให้ผมเล่นแคมฟรอกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ไอ้เชนเพื่อนสนิทของผมเอง ไอ้นี่คบกับผมมาตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสุดท้าย จบมาก็มาทำงานที่เดียวกัน จะต่างกันก็ตรงที่ผมเป็นhrหรือฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ แต่มันได้ทำตำแหน่งเซลล์ ก็ตรงตามนิสัยนั่นล่ะครับ ผมมันเป็นคนชอบอยู่กับที่ เจ้าระเบียบ ไม่ชอบความวุ่นวาย แต่ไอ้เชนมันพวกแสวงหาความตื่นเต้นท้าทายใหม่ๆตลอดเวลา แต่ไม่รู้ไปแสวงหาอีท่าไหนจึงไปได้ลูกสาวร้านขายปุ๋ยที่ขอนแก่นติดมือมาด้วย ลำบากผมต้องถ่อสังขารไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้ถึงขอนแก่น
เมียมันชื่อเอยครับ จบสถิติมาจากม.ขอนแก่น แต่จบแล้วก็ไม่ทำงานทำการอะไรหรอก ก็บ้านเค้ารวยอยู่แล้วนี่ แค่นั่งช่วยป๊ากับม๊าขายปุ๋ยไปวันๆก็ไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนแล้ว พอแต่งงานแล้วป๊าเธอจะเปิดร้านขายปุ๋ยให้อีกร้าน แต่ไอ้เชนมันไม่ยอม มันบอกขอทำงานอีกสักสองสามปีก่อนจึงจะไปเป็นเถ้าแก่ร้านปุ๋ย เอยก็เลยต้องตามมาอยู่กับไอ้เชนที่กรุงเทพนี่แหละครับ
พอมีเมียแล้วมันก็ยังไม่เลิกติดแคมฟรอกครับ ยังคงเข้าไปส่องสาวๆเป็นปกติทุกวัน ไม่รู้ว่าแอบไม่ให้เอยเห็นได้ยังไง วันหนึ่งผมสงสัยมากๆก็เลยถามมันออกไป
“ไอ้เชน มึงไปนั่งส่องที่ไหนวะ ไม่กลัวเอยเห็นเหรอ”
“ไอ้ห่า ให้เห็นไม่ได้หรอก เอยเค้าหัวโบราณจะตาย ถ้ารู้ว่ากูไปส่องดูสาวๆแก้ผ้านี่คงร้องไห้กลับขอนแก่นแน่ๆ ”
ผมเชื่อที่มันพูดครับ เพราะเวลาหนึ่งปีที่ได้รู้จักสนิทสนมกันกับเอย บอกได้เลยว่า เธอเป็นกุลสตรีสุดๆ เหล้าไม่เคยกิน กลางคืนไม่เคยเที่ยว พูดจาก็เพราะจับจิตจนผมเกรงใจเวลาผมพูดหยาบๆกับสามีเธอ
“นั่นแหละ กูเลยสงสัยว่ามึงไปแอบเล่นที่ไหน ทำไมเมียมึงไม่เห็น”
“บ้านแม่กูไง ดึกๆกูก็หอบโน้ตบุ๊คไปเล่นที่บ้านแม่”
“ไอ้ห่าเอ้ย มีเมียสวยๆนอนให้ดูไม่ชอบ เสือกอยากไปส่องดูห่าอะไรก็ไม่รู้”
ผมพูดจบมันก็หัวเราะแหะแหะ ก็มันจริงอย่างที่ผมว่านี่ครับ เอยก็ออกจะสวยซะขนาดนั้น มันดันไม่ยอมนอนกอด แต่ดันแบกโน้ตบุ๊คไปส่องแคมฟรอกดูสาวอื่นถึงบ้านแม่(ซึ่งก็อยู่ในรั้วเดียว กันกับบ้านมันกับเอยนั่นแหละ) อย่างนี้ไม่เรียกว่าโง่ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว
แต่ก็เป็นผลดีกับผมครับที่มันไม่ยอมเลิกเล่น เพราะผมก็ได้มันนี่แหละเป็นคนคอยหาว่ามีสาวๆห้องไหนเด็ดๆกำลังโชว์บ้าง ที่จริงเราก็ผลัดกันหา แต่ไอ้เชนมันตาไวกว่าผมเยอะ ส่วนมากเลยเป็นมันนี่แหละที่พิมพ์มาบอกผมว่าคนไหนเด็ด
กระทั่งเมื่อช่วงตุลาคมมันก็โดนคำสั่งสายฟ้าแลบให้ไปประจำที่สาขาชลบุรี ผมก็นึกว่ามันจะเลิกเล่น ที่ไหนได้ มันยังขวนขวายของบบริษัทติดไฮสปีดอินเตอร์เนตในห้องพักจนได้เล่นแคมฟรอกต่อ สมใจมัน มิหนำซ้ำยังสบายใจเฉิบกว่าเดิมเพราะไม่ต้องหลบๆซ่อนๆเอยที่ต้องอยู่บ้านคน เดียวที่กรุงเทพ ผมกับมันก็เลยส่องสาวๆกันเปรมทุกคืน
“มึงเล่นมากๆเข้า ระวังจะไปเจอเมียตัวเองแก้ผ้าโชว์หนุ่มๆเข้าสักวัน”
ผมพูดกระเซ้ามันเมื่อมันกลับมานั่งดื่มเป็นเพื่อนที่บ้านผม ไอ้นี่มันรวยครับ ขับรถไปกลับกรุงเทพ-ชลบุรีทุกอาทิตย์ แต่แทนที่จะอยู่กับเมีย ดันมานั่งกินเหล้ากับเพื่อน
“ไอ้เหี้ย ปากหมาแล้วมึง เอยไม่ใช่คนยังงั้น”
มันตอบผมซะเป็นจริงเป็นจังเลย ผมเลยต้องหยุดแซวมัน ไอ้นี่เห็นภายนอกเป็นเพลย์บอยอย่างนี้ แต่ความจริงแล้วมันขี้หึงระดับร้ายกาจเลยครับ เอยนี่นอกจากจะสวยแล้วก็ยังหน้าเด็กเหลือเกิน มีคราวหนึ่งหนุ่มนักศึกษาแถวๆบ้านเข้าใจผิดคิดว่าเอยโสดแล้วมาส่งสายตาให้ บ่อยๆ เอยก็เลยโดนไอ้เชนแกล้งหอมแก้มโชว์ไอ้เจ้านั้น เล่นเอาหน้าแดงทุบมันปึกปัก
กระทั่งวันหนึ่งที่ผมลอคอินเข้าไปในโปรแกรมแคมฟรอกตามปกติ ที่ไม่ปกติคือไม่เจอยูสเซอร์เนมของไอ้เชน โทรไปถามได้ความว่ามันต้องไปเคลียร์ปัญหาเรื่องการวางบิลที่พม่า ผมเลยต้องลงมือเสาะหาสาวๆด้วยตัวเอง เข้าไปในห้องที่เข้าเป็นประจำก็ไม่ค่อยมีสาวๆถูกใจ ไม่อ้วนอืดก็ดำซะยังกับเพิ่งออกมาจากป่า ก็เลยเข้าไปดูในห้องที่ไม่เคยเข้าบ้าง ห้องนี้คนไม่เยอะสักเท่าไหร่ครับ มีแค่สิบแปดคนรวมผมเป็นสิบเก้า แต่ที่เด็ดคือ ในจำนวนสิบเก้านั้น เป็นผู้ชายเสียสิบแปด มีผู้หญิงอยู่แค่หนึ่งเดียว
แต่หนึ่งเดียวที่ว่านี่มันทำให้ผมถึงกับตะลึงไปเลยครับ ตั้งแต่เล่นแคมฟรอกมาผมยังไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่หุ่นดีอย่างนี้มาก่อน แม้เธอจะตั้งกล้องไม่ให้เห็นหน้า แต่แค่เห็นหุ่นกับผิวพรรณผมก็รู้แล้วว่าเธอสวย ผู้หญิงคนนี้ที่ใช้ชื่อยูสเซอร์ว่าน้ำหวานเป็นคนขาวมากๆ ผิวขาวอมชมพูบ่งบอกว่าจะต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แต่งตัวก็ดูดีชนิดที่ว่าดูออกว่าไม่ใช่สาวชาวบ้านธรรมดาแน่ๆ เพราะทั้งนาฬิกาข้อมือ ทั้งสร้อยคอที่เธอสวม มีแต่ของแพงๆทั้งนั้น ยิ่งเมื่อเธอถอดเสื้อออกตามแรงยุ ชุดชั้นในยี่ห้อแพงที่เธอใส่ยิ่งทำให้ผมรู้ว่าเธอจะต้องเป็นคนที่มีฐานะพอ สมควรแน่ๆ
แต่ถึงตอนนั้นแล้วผมไม่ได้สนใจชุดชั้นในเท่าไหร่หรอกครับ ผมสนใจเนินอกขาวๆที่เบียดกันอยู่ในเสื้อชั้นในตัวนั้นมากกว่า น้ำหวานเป็นผู้หญิงร่างบาง เอวคอด แต่หน้าอกโคตรใหญ่ นอกจากใหญ่แล้วยังเนียนโคตรๆ เมื่อบวกกับผิวขาวโอโม่ของเธอแล้ว เล่นเอาผมถึงกับควักเอาเจ้าหนูน้อยออกมาชักว่าวเลยทีเดียว
“ถอดหน่อยสิครับน้ำหวาน”
“น้ำหวานไม่ใช่คน น้ำหวานเป็นนางฟ้า”
“วันนี้วันเกิดเรา ซูมกล้องเข้าใกล้ๆเป็นของขวัญได้มั้ย”
“นางฟ้านมใหญ่ ถอดเสื้อในได้มั้ยครับ”
“น้ำหวานน่าเย็ดโคตรรรร ขอดูหัวนมหน่อย”
บรรดาไอ้พวกหื่นๆในห้องนั้นนี่เอาใหญ่เลยครับ แทะโลมเธอพร้อมกับเชียร์ไม่ได้หยุด ยิ่งมีคนมาชมก็ยิ่งเหมือนเธอยิ่งได้ใจส่ายเอวไปกับจังหวะเพลงไม่มีหยุด และเมื่อพวกมันเชียร์ให้ถอดเสื้อใน เธอก็ถอดให้ดูตามแรงยุ ช็อตนั้นเล่นเอาผมถึงกับน้ำแตกไปเลยเพราะหัวนมของเธอช่างสวยเหลือเกิน หัวนมสีชมพูขนาดพอเหมาะตัดอยู่กับหน้าอกใหญ่ๆขาวเนียน ยิ่งเมื่อมันเด้งขึ้นเด้งลงตามจังหวะการเต้น จินตนาการของผมนี่มันคิดไปว่าหน้าตัวเองกำลังซุกดอมดมเต้านมคู่นั้นอยู่ ไอ้หนูของผมมันจึงสุดจะกลั้นพ่นน้ำออกมาเลอะเต็มห้องไปหมด แต่เธอก็ยังไม่ยอมหยุดโชว์ ผมเลยแคปรูปจากหน้าจอเอาไว้รอว่าวเวลาว่างๆ
นั่งหายใจหอบหมดแรงอยู่หน้าจอได้ไม่นานผมก็กะจะไปอาบน้ำอาบท่าเข้านอน แต่สายตาเจ้ากรรมที่เหลือบไปเห็นหน้าจอมันทำให้ผมเลิกล้มความคิดนั้น เพราะบรรดาผู้ชายในห้องนั้น มันพิมพ์ข้อความเชียร์ที่ได้ใจผมเหลือเกิน
“น้ำหวาน เลื่อนกล้องลงข้างล่างหน่อย”
“อยากดูหีนางฟ้า โชว์หน่อยนะที่รัก”
“น้ำหวานจ๋า ถอดกางเกงในหน่อย”
“อยากดูหีน้ำหวาน จะหยาดเยิ้มเหมือนชื่อมั้ย”
“น้ำหวานครับ แหกหีให้ดูเป็นบุญตาหน่อย”
ผมนี่ก็นั่งลุ้นไปกับพวกมันสิครับ ก็อยากเห็นเหมือนกันนี่หน่าว่าผู้หญิงขาวๆเนียนๆอย่างนี้จะมีของลับที่สวย แค่ไหน ในจินตนาการของผมมันจะต้องปิดสนิทแนบแน่น เมื่อเผยอออกต้องเห็นเป็นกลีบแคมแดงๆแน่ๆ และเมื่อเธอยอมใจอ่อนโชว์ให้ดู สิ่งที่ผมคิดไว้มันก็เป็นจริง หีเธอสวยเหลือเกิน สวยชนิดที่ว่าผู้หญิงที่ผมเคยเห็นหีมาทั้งหมดทั้งของจริงทั้งในรูปไม่มีใคร สู้เธอได้เลย โคกหีขนาดพอเหมาะมีหมอยดำๆแซมอยู่ประปราย คิดดูแล้วกันเธอขาวขนาดที่ว่าโคกหีก็ยังขาวเลยทีเดียว และเมื่อได้เห็นความขาวของเนินหีและความดำของเส้นขนตัดกับหลืบหีสีแดงแจ๋ที่ เธอแหวกอ้าโชว์ น้ำเงี่ยนของผมมันก็พุ่งทะลักออกมาเต็มห้องอีกครั้ง
ผมคิดว่านั่นน่าจะเป็นน้ำสุดท้ายของผมสำหรับคืนนั้น เพราะนี่เธอก็พิมพ์ร่ำลาแฟนๆเตรียมตัวจะไปนอนแล้ว ผมเองก็หนังตาใกล้จะปิดเตรียมชัทดาวน์คอมพ์ไปนอนเหมือนกัน แต่ภาพสุดท้ายที่ผมเห็นก่อนที่กล้องของน้ำหวานจะปิดลงไป ทำให้หนังตาของผมมันถึงกับค้าง นอนไม่หลับไปทั้งคืน แถมยังควยแข็งโด่ที่สุดในรอบสิบปี
แม้ผมจะเห็นแค่แว้บเดียว แต่ไม่มีทางที่ผมจะจำผิด ภาพใบหน้าที่ผ่านกล้องไปแว้บๆทำให้ผมรู้ว่า น้ำหวานคนนั้น คือคนเดียวกันกับเอย เมียรักของเพื่อนผมนั่นเอง!
ผมคิดชั่งใจอยู่ทั้งคืนว่าจะบอกไอ้เชนเรื่องนี้ดีหรือเปล่า ถ้าบอกมันนี่มันคงถึงกับคลุ้มคลั่งแน่ๆ คืนนั้นผมนอนไม่หลับทั้งคืน เรื่องของเอยมันลอยอยู่เต็มหัวผมไปหมด เลยเปิดคอมพ์ขึ้นมาเล่นใหม่ แล้วก็อดไม่ได้ที่จะเปิดดูภาพที่ผมแคปไว้ เมื่อตอนหัวค่ำผมไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครผมยังชักว่าวกับหุ่นเธอเสีย จนน้ำแตก แต่ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าเธอคือเมียรักของเพื่อนผม ไม่รู้ทำไมควยผมมันแข็งยิ่งกว่าตอนหัวค่ำเสียอีก
จริงอยู่ที่ว่าเอยเป็นคนสวย แต่ที่ผ่านมาด้วยความที่เธอเป็นเมียของเพื่อนรัก ผมเลยไม่เคยคิดกับเธอในทำนองนั้น ปกติแล้วเห็นผู้หญิงสวยๆผมจะต้องควยแข็งตลอด แต่กับเอยนี่แม้จะทั้งสวย ทั้งหน้าหวาน หุ่นดี ตามสเปคผมทุกอย่าง แต่ผมไม่เคยควยแข็งกับเธอเลย
แต่คืนนี้มันไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว รูปเปลือยของเธอที่ผมแคปไว้ทำให้ผมน้ำแตกอีกรอบ เท่านั้นยังไม่หนำใจ ใบหน้าสวยหวานของเธอมันยังลอยวนเวียนในหัวผมจนผมควยแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง จนผมต้องไปค้นอัลบั้มรูปตอนไปงานแต่งไอ้เชนขึ้นมาดู แล้วก็จ้องมองหน้าเอยพร้อมกับชักว่าวใส่จนใบหน้าหญิงสวยในชุดเจ้าสาวเปียก ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของผมที่ราดรดอยู่เต็มหน้า
รุ่งเช้าผมจึงตัดสินใจได้ว่า ผมจะไม่บอกเรื่องนี้กับไอ้เชน55555 “เชนวันนี้กูไปกินเหล้าบ้านมึงนะ”
หลังจากวันนั้นผมก็พยายามเข้าไปเล่นแคมฟรอกในห้องนั้นทุกวันแต่ก็ไม่เจอเอย อีก จนไอ้เชนกลับบ้านในวันเสาร์ผมก็เลยคิดได้ว่าจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว มันแปลกใจพอสมควรที่ผมเอ่ยปากไปอย่างนั้นเพราะปกติผมจะไม่ชอบไปกินเหล้าบ้าน มันเท่าไหร่นักเพราะเกรงใจพ่อแม่มันที่นอนอยู่บ้านข้างๆ
พอไปถึงบ้านมันเมื่อเห็นหน้าคนที่มาเปิดประตูให้นี่ผมถึงกับควยแข็งจนเจ็บ ท้องน้อยเลยครับ แม้ว่าเอยจะอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นธรรมดาๆ แต่จินตนาการของผมมันเต็มไปด้วยเรือนร่างเปลือยของเธอที่ผมได้เห็นในวันนั้น ผมจำได้หมดว่าเธอมีไฝฝ้าราคีในร่มผ้าตรงไหนเพราะหลังจากวันนั้นผมก็เอารูป เปลือยของเอยสลับกับรูปเอยที่ถ่ายเล่นในโอกาสต่างๆมาใช้ประกอบการชักว่าวทุก วัน เรียกว่าตอนนี้เอยกลายเป็นผู้หญิงที่ผมอยากเย็ดที่สุดในโลกไปแล้ว
“นั่งรอที่โซฟาก่อนนะคะปั่น เดี๋ยวเอยเรียกเชนให้”
พูดจบแล้วเธอก็เดินหันหลังจากไป ผมนี่ถึงกับมองตามจนตาเขม็งเลยครับ บั้นท้ายในกางเกงขาสั้นสีดำตัดกับต้นขาขาวๆมันขยับขึ้นขยับลงราวกับจะยัก คิ้วลิ่วตาให้ผม เห็นแล้วก็อดจินตนาการไม่ได้ว่าถ้าผมได้แนบลำควยลงกับก้นงอนๆของเอยผมจะมี ความสุขเพียงใด ระหว่างที่รอไอ้เชนมาผมถึงกับจ้องรูปเอยที่แขวนบนผนังแล้วลูบควยตามไปด้วย เลยทีเดียว
คืนนั้นผมกับไอ้เชนนั่งกินเหล้าคุยกันจนถึงตีสอง แต่ใจผมมันไม่ได้อยู่ที่เหล้าเลย มันล่องลอยไปถึงไหนต่อไหนแล้วก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าในหัวมีแต่คำว่าเย็ดเอย เย็ดเอย เย็ดเอย จนผมกลัวว่าตัวเองจะเผลอหลุดปากออกมาให้ไอ้เชนได้ยิน ซึ่งที่ใจผมมันลอยขนาดนี้ก็เพราะว่าตอนหัวค่ำก่อนที่เอยจะเข้าไปนอน ผมได้ทำในสิ่งที่ผมตั้งใจไว้เรียบร้อยแล้ว
“เอยครับ เชนมันบอกให้เราไปหยิบโทรศัพท์ในห้องนอนให้”
“อ๋อค่ะ ขึ้นบันไดไปแล้วเลี้ยวซ้ายก็เจอเลย”
“มืดจังเลย เอยพาเราขึ้นไปดีกว่า”
“ตัวก็ออกจะโต ยังจะมาทำเป็นกลัวผีอีก”
เอยส่ายหน้าให้ผมแล้วก็ยิ้มหวานน่ารักก่อนจะพาผมเดินขึ้นบันไดไป ถ้าเธอรู้ว่าผมเงี่ยนอยากจับเธอเย็ดขนาดไหน เธอจะกล้ายิ้มหวานยั่วควยผมอย่างนี้มั้ยนะ
พอเข้าไปในห้องนอนยิ่งทำให้ผมแน่ใจเข้าไปใหญ่ว่าน้ำหวานกับเอยจะต้องเป็นคน เดียวกันแน่ๆเพราะผมจำโปสเตอร์ทิ่ติดอยู่หลังห้องได้ โปสเตอร์ฟาบิโอ คันนาวาโร่แผ่นนั้นเป็นแผ่นเดียวกันกับที่ผมเห็นในกล้องแคมฟรอกของน้องน้ำ หวานแน่นอน ผมเลยตัดสินใจทำตามแผนที่วางไว้ ควักเอารูปที่ผมพกใส่กระเป๋ากางเกงมาด้วยให้เอยดูในห้องนอนของเธอนั่นเอง
“เอยคงจำได้นะครับว่าคนในรูปเป็นใคร”
ได้เห็นรูปนั้นนี่เธอทำหน้าตกใจเหมือนกับเห็นผีเลยครับ นี่ขนาดเป็นรูปที่เธอยังใส่เสื้อในอยู่นะ แล้วเมื่อผมคลี่ให้เธอเห็นรูปที่เธอโชว์นมเต็มๆเต้าและรูปที่เธอแหกหีโชว์ เอยถึงกับทรุดลงไปนั่งกับเตียงเลยทีเดียว
“ถึงจะไม่เห็นหน้า แต่ถ้าเชนมันได้เห็นสภาพห้องในรูป มันต้องรู้แน่ๆว่าผู้หญิงในรูปเป็นใคร”
“ไม่น่าเชื่อเลยว่าเอยจะกล้าทำได้ขนาดนี้”
“ถ้าไม่อยากให้เชนเห็นรูปพวกนี้ วันพุธสี่ทุ่มไปเจอกันที่ปาร์คนายเลิศ”
หน้าขาวๆของเอยตอนนี้แดงก่ำ ร่างบอบบางสั่นระริกด้วยความกลัว น้ำตาใสๆไหลอาบลงมาเต็มหน้า เห็นแล้วผมอยากจับเธอเย็ดเสียตอนนั้นเลยจริงๆ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:สุดยอด
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป
      หนังx Online หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด เสียวจัง หนังxออนไลน์ หนังxไม่ต้องโหลด คลิปโป๊ หีเด็ก แอบ ถ่าย เย็ด คลิปแอบ ถ่าย หนังx คลิปหลุด โหลดคลิป คลิปหลุดนักเรียน แอบถ่ายนักศึกษา คลิปโป๊ โป้ รูปโป๊ รูปโป้ ภาพโป๊ ภาพเซ็กส์ซี่ ภาพเซ็กซี่ ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียว เรื่องเล่า การ์ตูนโป๊ ตูนโป้ ตูนโป๊ ตูนแปลไทย การ์ตูนโป๊แปลไทย เสียวจัง เสียว เสียวจัง ดอทคอม หนังxออนไลน์ หนังxฝรั่ง หนังโป๊ฝรั่ง หนังx japan free, หนังxสาวญี่ปุ่น, หนังx asia, หนังavของญี่ปุ่น แจกภาพx โหลดภาพx แจกหนังx โหลดหนังx แจกคลิปx โหลดคลิปx หนังxออนไลน์ หนังx online หนังxไม่ต้องโหลด แจก คลิปโป๊ โหลด คลิปโป๊ คลิปโป๊เกย์ แจก คลิปเกย์ โหลด คลิปเกย์ เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว x story แจกเว็บโป๊ เว็บx โปรโหมตเว็บxฟรี

      ดูหนังออนไลน์,ดูหนังแบบไม่ต้องโหลด,โหลดโปรแกรม,โหลดเกม,โหลดเพลง,โหลดmp3 โหลดเพลงใหม่,เรื่องสยองขวัญ,เรื่องผี,หาเพื่อน,หาแฟน,ดูทีวีออนไลน์,ดูทีวีผ่านเน็ต vampires,โหลดvampires,ดูหนังชนโรง โหลดหนังชนโรง,โหลดหนังใหม่,แบ่งปัน,บอท,โปรแกรมโกงเกม,โปรแกรมโกงเกมออนไลน์,ภาพsexsy,สาวsexsy,ภาพนู้ด,รูปภาพ,รูปดารา,หลุดดารา,ภาพหลุดดารา,หาเพื่อhi5,วีธีฆ่าไวรัส,ตัวแก้ไวรัส,วีธีแก้ไวรัส,โปรแกรมสแกนไวรัสที่ดีที่สุด,โปรแกรมสแกนไวรัส,ฟุตบอล,ผลฟุตบอล,คุยเรื่องฟุตบอล,xxx,xx,x,ช่องพันธมิตร,ช่องplayboy,เรื่องเล่าสยองขวัญ,บอท,โปร,ช่อง7,ช่อง NBT,ช่อง NEWS1,บอทเกม,ดูหนังชนโรง,ดูหนังออนไลน์ชนโรง,หาเพื่อน hi5,คลิปผี,คลิปหลุด,โปรแกรมมาใหม่,คลิปสยองมขวัญ,หาเพื่อนคุย,แก้ไวรัสmsn,ฆ่าไวรัสmsn,โหลดหนัง,ข่าวประจำวัน,ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,เทคนิคคอมพิวเตอร์,ทีเด็ดฟุตบอล,ดูละครออนไลน์,ดูละครย้อนหลัง,ดูซีรีย์เกาหลี,ดูซีรีย์เกาหลีออนไลน์,ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ,เล่นเกม,เกมออนไลน์,เล่นเกมออนไลน์,เล่นเกม flash,โหลดคลิป,โหลดหนัง AV,ดูทีวีย้อนหลัง,true vision,ดูหนังผ่านเน็ต